Xe scooter trẻ em cao cấp - c1 dành cho bé từ 3 đến 9 tuổi

Mô tả ngắn: Chất liệu được sử dụng để tạo nên 1 chiếc scooter:+ Bánh xe: được chế tạo từ chất liệu cao su pha nhựa cứng cáp tạo độ êm và bon khi trượt và được thi...
Cập nhật giá lần cuối: 06/09/2022 (200 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 560.000 ₫
Giá sản phẩm: 560.000 ₫ 1.120.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Trọng lượng 5kg
Hạn bảo hành 3 năm
Loại bảo hành Bảo hành nhà cung cấp
Nhóm tuổi Người lớn

Thông tin sản phẩm

Chất liệu được sử dụng để tạo nên 1 chiếc scooter:

+ Bánh xe: được chế tạo từ chất liệu cao su pha nhựa cứng cáp tạo độ êm và bon khi trượt và được thiết kế đèn sáng sẽ tạo sự thích thú cho bé khi chơi.

+ Vòng bi: được sử dụng vòng bi A7 chất lượng tốt sẽ giúp quá trình trượt của bé không quá vất vả khi lo sợ vòng bi có độ ma sát cao.

+ Thích hợp cho các bé trai, bé gái từ 3 đến 9 tuổi. Có thể gấp gọn với khóa cố định phía dưới giá đỡ. Dễ dàng mang theo những chuyến dã ngoại, du lịch xa cho bé vui chơi.

+ Phần thiết kế tay cầm linh hoạt giúp ba mẹ bé có thể tháo lắp dễ dàng với những nấc chốt tiện lợi để phù hợp với chiều cao của bé.

+ Phần yên ngồi và giá để chân hay còn gọi là ván xe thiết kế rộng 11cm dài 35cm nên bé có thể đặt vừa chân mà không bị trượt, chăc chắn an toàn hơn khiến các bé thích thú.

+ Phía sau xe có phanh đạp bằng bàn chân, giúp người chơi an toàn và làm chủ được tốc độ khi chơi.

Sản phẩm sản xuất tại trung quốc, có bảo hành 6 tháng nhé!

Hotline đặt hàng:

0969124474

#scooter #xetruotscooter #scootertreem #scootergiare #shopscooter #scooterdien #scooterbanhcoden #scooterbanhphatsang #scooternguoilon #comboscooter #scooterbegai #scooterbetrai #scootertoanquoc #scooterhanoi #scootergiare #scootercaocap #scooterdep #scooter3trong1 #scooter4trong1 #scooter5trong1 #scooter3banh #scooterxiaomi #scooter2banh #scooterthethao #scooterdien #xedaychanscooter #xeday #xetruotbabanh #xescooterchoichan #scooterchoichan #scooter3in1 #scooter5in1 #scooter4banh #xetruotscootertreem

Từ khóa