Việt hóa màn DVD Wildtrack và Coding tính năng ẩn Wildtrack

ĐẶC ĐIỂM VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Hack đầu DVD nguyên bản của ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack thời gian gần đây được khách hàng săn đón rất nhiều bởi vì nó là một chức năng công nghệ tiên tiến và vô cùng hữu ích.

Tuy vậy nhằm hạn chế những sự cố tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi chủ sở hữu lái xe trên mọi cung đường. Bởi vậy một số chức năng trên màn hình DVD zin của xe Ford Wildtrack bị cắt giảm.

Do vậy mà nó là một nhược điểm của màn DVD zin của xe ô tô Ford Wildtrack, vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho trẻ con ngồi bên ghế phụ dùng để giải trí như: xem Tivi, Youtube trong lúc lái xe hay tối thiểu như không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Việc Việt hóa đầu DVD theo xe của xe Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack nó hỗ trợ các tài xế dễ dàng sử dụng hơn và dùng được nhiều ứng dụng hơn như: Nghe nhạc, dùng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto giúp xem Youtube, Xem Tivi, hay chỉ đường .v.v.

Đặc điểm Hack màn DVD theo xe của xe ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

Nhằm giải quyết điểm trừ đó thì bắt buộc chủ sở hữu phải can thiệp vào hệ thống bằng phương pháp mã hóa code hay còn gọi là Hack màn hình DVD zin của xe hơi Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack. Vậy sau khi Việt hóa đầu DVD theo xe của xe Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack sẽ sử dụng được những ứng dụng nào? Và có nên Hack màn DVD theo xe của xe hơi Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack hay không thì mời Quý khách hàng hãy cùng Tôi tìm hiểu thêm ở bài viết sau đây.

TẠI SAO PHẢI VIỆT HÓA ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Quý khách hàng có quá nhiều lý do để phải Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe hơi Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack. Nếu Bạn là các tài xế và có các yêu cầu như dưới đây thì Quí vị đã có được câu trả lời.

Việt hóa màn DVD nguyên bản của ô tô Ford Wildtrack – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Quí vị muốn một cái màn hình đầy đủ ứng dụng tuy vậy phải là màn hình nguyên bản của xe.

Khi Bạn luôn muốn xem video khi đang lái xe trên mọi tuyến đường do nhà có em nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Khi Quý khách không biết đường khi di chuyển ở những thành phố mới muốn sử dụng bản đồ ở màn hình để dẫn đường khi đang điều khiển xe…

Khi Quý khách mong muốn nghe nhạc Online thông qua ứng dụng để nghe nhạc như Spotify, Zing hay đơn giản là từ USB nhằm đem đến tâm lý thoải mái nhất khi đang vận hành xe .v.v.

Khi Quý khách hàng muốn tích hơp với điện thoại SmartPhone của mình nhằm dùng các tính năng của điện thoại.

Khi Quí vị đã quá chán ngán với vấn đề “Mò mẫm” các ứng dụng trên màn hình. Vì cái đầu DVD quái quỷ hiển thị toàn là Tiếng Anh.

Khi Quý khách hàng đã quá đau đầu với vấn đề nộp phạt chỉ vì vận hành xe quá tốc độ giới hạn cho phép.

Trên đây là 8 lý do tối thiểu khiến Bạn cần phải Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack nhằm đáp ứng các mong muốn như trên.

Lý do nên Việt hóa đầu DVD theo xe của xe ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Việt hóa màn hình DVD zin của xe hơi Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack không ảnh hưởng bất kỳ gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện của xe cả. Do Chúng tôi dùng dữ liệu USB để cài đặt vào hệ thống màn hình bằng cách bổ sung mã code vào main màn hình zin của chiếc xe chứ không cắt gọt hay gắn thêm bất cứ thiết bị gì khác.

Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ VIỆT HÓA MÀN DVD FORD VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Quý khách Hack màn hình DVD zin của xe ô tô Ford và cài đặt chức năng ẩn dành cho những phiên bản phổ biến sau.

1. Việt hóa màn DVD nguyên bản của ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger tất cả các đời từ 2016 đến nay

2. Việt hóa đầu DVD zin của ô tô Ford Everest và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Everest tất cả những đời từ 2016 đến nay

3. Hack màn DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack tất cả các phiên bản từ 2016 đến nay

4. Hack màn hình DVD nguyên bản của xe Ford EcoSport và cài đặt chức năng ẩn trên Ford EcoSport tất cả những phiên bản từ 2016 đến nay

5. Hack đầu DVD theo xe của xe hơi Ford Raptor và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Raptor tất cả những phiên bản từ 2016 đến nay

Ở trên là các mẫu xe Ford thông dụng ở tại Việt Nam thời điểm hiện tại có thể Việt hóa màn DVD nguyên bản và cài đặt tính năng ẩn. Bên cạnh đó còn 1 vài dòng xe không phổ thông khác của Ford cũng có thể Hack đầu DVD nguyên bản và cài đặt chức năng ẩn mà chúng tôi không nói đến ở đây.

Chức năng liên kết khi Việt hóa màn hình DVD zin của xe ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack

HACK MÀN DVD FORD RANGER VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER GỒM NHỮNG GÌ?

Cho phép việt hóa ngôn ngữ trên đầu DVD từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt để giúp người lái xe sử dụng đơn giản hơn …

Cho phép cài ứng dụng để nghe nhạc, Coi video thông qua tính năng USB. Ngay cả khi đang điều khiển xe trên mọi hành trình bởi vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem video.

Kết hợp với đó Hack màn hình DVD zin của xe hơi Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack còn cài đặt cảm ứng đa điểm ngay trên màn hình DVD trong lúc đang lái xe hỗ trợ lựa chọn ứng dụng linh hoạt hơn .v.v.

Xem Video sau khi Hack đầu DVD zin của xe hơi Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

Hỗ trợ cài chức năng điều khiển Điều Hòa lên vô lăng. Nhằm để giúp các chủ xe vận hành điều hòa đơn giản hơn

Cho phép cài đặt tính năng hiển thị la bàn 3D lên màn hình ODO, nhằm hỗ trợ các lái xe định hướng khi bản đồ dẫn đường không có mạng 4G hoặc tín hiệu Wifi

Cho phép cài đặt chuyển đổi tín hiệu Xin nhan 1 chạm 3 nháy thành 7 nháy, nhằm để hỗ trợ lái xe khi chuyển làn tiện lợi hơn mà không lo ngại là quên tắt xin nhan 

Hỗ trợ cài chức năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng, liền với đó là cho phép cài đặt tính năng hiển thị lực kéo cầu trước và cầu sau của chiếc xe, nhằm hỗ trợ các bác tài kiểm soát xe khi vận hành xe với trên những đoạn đường khó. 

Cho phép cài đặt chức năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng của chiếc xe, để hỗ trợ các chủ xe kiểm soát xe khi vận hành xe với trên các hành trình ghồ ghề.

Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack

Cho phép cài đặt chức năng hiển thị xa lầy từng bánh của xe, nhằm giúp các tài xế kiểm soát xe khi điều khiển xe với trên các hành trình địa hình.

Hỗ trợ cài tính năng Hiển thị và thay đổi phương pháp tính toán nhiên liệu thực tế của chiếc xe, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng kiểm soát được mức tiêu hao nhiên liệu thực tế theo tải trọng của chiếc xe.

Cho phép cài đặt chức năng Nhớ trạng thái đèn sương mù nhằm để hỗ trợ khách hàng không lo sợ vấn đề quên bật đèn cũng như vận hành xe an toàn hơn trên mọi cung đường.

Hỗ trợ cài tính năng Tự động mở rộng góc lái, Khi bác tài mở xin nhan bên nào thì đèn sương mù bên đó được tự động bật sáng để hỗ trợ người tiêu dùng mở rộng được góc lái khi ôm cua được tiện lợi hơn và an toàn hơn. Nhất là trên các cung đường có sương mù.

Cho phép cài tính năng Tự động ra vào chuồng – 3 chế độ, nhằm hỗ trợ khách hàng ra vào chuồng được an toàn hơn khi bên cạnh chiếc xe có nhiều vật cản.

Cho phép cài đặt tính năng Quét biển báo trực tiếp để thông báo cho người tiêu dùng những đoạn đường Hạn chế tốc độ và Cấm vượt

Song song đó Hack màn hình DVD theo xe của xe Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack còn cho phép cài đặt chức năng khác như: hỗ trợ cài đặt tính năng Tăng công suất loa cánh, hỗ trợ cài tính năng Chống ốn chủ động loa Trung tâm, hỗ trợ cài đặt chức năng thông báo Đông dầu, cho phép cài đặt tính năng Điều chỉnh dòng sạc, cho phép cài đặt tính năng nhắc nhở Thay dầu, cho phép cài đặt tính năng Thay đổi Logo khởi động, hỗ trợ cài chức năng Tắt cảnh báo dây dai an toàn, hỗ trợ cài chức năng hiển thị nút chỉnh Sưởi ghế ngay trên màn hình .v.v.

Việt hóa màn DVD theo xe của xe hơi Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack để thay đổi hình nền

VIDEO VIỆT HÓA ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER TẠI CARPLAYS

Video Việt hóa màn hình DVD theo xe của ô tô Ford và cài đặt tính năng ẩn trên Ford 

Ngoài vấn đề Việt hóa đầu DVD nguyên bản và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford ra, người dùng cũng có thể nâng cấp thêm các đồ chơi khác nữa như: Bodykit Ranger lên Raptor, Camera 360 tích hợp màn hình zin – không đấu nối, Cắm rắc zin 100%, Đề nổ từ xea tích hợp chìa zin – không đấu nối, Cắm rắc zin 100%, nắp thùng cuộn điện, Thanh thể thao, Áp suất lốp tích hợp màn ODO, vè mưa, khay hành lý, chén cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn da, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER Ở TẠI CARPLAYS

Với cam kết tiên phong về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để các bác tài đặt mua được một sản phẩm nhập khẩu với chi phí hợp lý nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Bạn mua sản phẩm hay Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack ở salon CarPlays, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

✅ Hỗ trợ CỰC KHỦNG dành cho người tiêu dùng gọi qua Hotline: 0818 333 321 và đến salon CarPlays.vn.

✅ Giá thành siêu tốt.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Dịch vụ bảo hành đầy đủ theo đúng chính sách của nhà thiết kế

✅ Hàng hóa mới nhất, chất liệu cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình giảm giá được áp dụng tùy từng mẫu và thời điểm nâng cấp.

Đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng tận tâm nhất từ đón tiếp đến thi công.
Vậy Quý khách hàng còn e ngại gì nữa hãy đến ngay công ty CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Hack đầu DVD theo xe của xe hơi Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack, giúp “xế hộp” của bạn trở nên tiện nghi hơn, sang trọng hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HACK MÀN DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Việt hóa màn DVD zin của xe hơi Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER TRÊN GOOGLE.COM.VN

Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

Hack màn DVD theo xe của xe hơi Ford Wildtrack

Cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.