Việt hóa màn DVD Mazda Cx5 và kích hoạt tính năng ẩn CX5

ĐẶC ĐIỂM HACK ĐẦU DVD MAZDA CX5 VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5

Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5 mới đây được các chủ xe chú ý rất nhiều bởi vì nó là một phần mềm công nghệ tiên tiến và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên để hạn chế những sự cố tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi quý khách hàng điều khiển xe trên đường. Chính vì thế một số ứng dụng trên màn DVD nguyên bản của xe Mazda CX5 bị khóa lại.

Do đó nó trở thành một khuyết điểm của màn DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX5, do nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho hành khách ngồi bên ghế phụ sử dụng để thư giãn như: xem Tivi, Youtube trong quá trình lái xe hay đơn giản như không hỗ trợ bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Việc Hack đầu DVD nguyên bản của xe Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 nó cho phép các chủ xe dễ dàng sử dụng hơn và dùng được nhiều ứng dụng hơn như: Nghe nhạc, dùng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto nhằm xem Youtube, Xem Tivi, hay chỉ đường .v.v.

Đặc điểm Việt hóa màn DVD zin của xe ô tô Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5

Để khắc phục nhược điểm này thì bắt buộc người dùng phải can thiệp vào hệ thống thông qua mã hóa code hay còn gọi là Việt hóa màn DVD zin của xe Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5. Vậy sau khi Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của ô tô Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 sẽ sử dụng được những ứng dụng nào? Và có nên Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 hay không thì mời Quý khách hãy cùng Tôi đào sâu ở bài viết sau đây.

VÌ SAO PHẢI HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA CX5 VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5

Quý khách có rất nhiều lý do cần phải Việt hóa màn DVD theo xe của xe ô tô Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5. Nếu Quý khách là các tài xế và có những tiêu chí như bên dưới đây thì Bạn sẽ có được câu trả lời.

Việt hóa đầu DVD zin của xe ô tô Mazda CX5 – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Bạn mong muốn một chiếc màn hình đầy đủ chức năng tuy vậy lại phải là màn hình zin của chiếc xe.

Khi Quý khách hàng luôn muốn xem video khi đang vận hành xe trên mọi hành trình vì nhà có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Khi Bạn không thuộc đường khi di chuyển đến những vùng đất mới lạ muốn xem bản đồ ở màn hình để dẫn đường khi đang vận hành xe như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Quý khách hàng luôn muốn nghe nhạc Online thông qua màn hình để nghe nhạc như Spotify, Zing để đem lại cảm giác tỉnh táo nhất khi đang di chuyển .v.v.

Khi Quý khách muốn kết nối với điện thoại SmartPhone của mình để sử dụng những ứng dụng của điện thoại.

Khi Quý khách hàng chán việc phải ấn “Ok” nhằm tắt thông báo trên màn hình mỗi khi xe khởi động để vào màn hình

Khi Quý khách hàng đã quá chán ngán với việc phải “Tìm xe” trong bến bãi. Bởi vì lúc để xe quên mất không để ý vị trí mình để xe ở đâu.

Khi Quý khách đã quá đau đầu với việc phải nộp phạt chỉ vì lái xe quá tốc độ giới hạn cho phép.

Đó là 8 lý do tối thiểu khiến Quý khách phải Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 nhằm đáp ứng các nhu cầu như trên.

Lý do cần Việt hóa đầu DVD theo xe của xe Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5

VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA CX5 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 không hề ảnh hưởng gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện của chiếc xe cả. Bởi vì Chúng tôi sử dụng phần mềm giúp can thiệp vào hệ thống màn hình thông qua thêm đoạn code lên main màn hình zin của chiếc xe chứ không cắt gọt hay gắn thêm bất cứ sản phẩm gì khác.

Hack đầu DVD zin của xe Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5 bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD MAZDA VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Quí vị Việt hóa màn hình DVD zin của xe ô tô Mazda và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda đối với các mẫu phổ biến sau.

1. Hack đầu DVD nguyên bản của xe Mazda CX5 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5 tất cả những dòng (từ 2016 đến nay)

2. Việt hóa màn DVD zin của xe Mazda 3 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 3 tất cả các phiên bản (từ 2016 đến nay)

3. Việt hóa đầu DVD theo xe của xe ô tô Mazda 6 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 6 tất cả các mẫu mã (từ 2016 đến nay)

4. Việt hóa đầu DVD zin của ô tô Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2 tất cả các dòng (từ 2016 đến 2019)

5. Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX8 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5 tất cả những mẫu mã CX8 thế hệ thứ 6.0 (từ 2016 đến nay)

Ở trên là các dòng xe Mazda phổ thông ở Việt Nam thời điểm hiện tại có thể Hack màn DVD nguyên bản và kích hoạt chức năng ẩn. Song song đó còn 1 vài phiên bản xe không thông dụng khác của Mazda cũng có thể Hack màn DVD theo xe và kích hoạt tính năng ẩn nhưng chúng tôi không nhắc tới ở đây.

Chức năng liên kết khi Việt hóa đầu DVD nguyên bản của ô tô Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5

HACK ĐẦU DVD MAZDA CX5 VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 GỒM NHỮNG GÌ?

Cho phép chuyển hóa ngôn ngữ trên màn hình DVD từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt nhằm để giúp các bác tài sử dụng tiện lợi hơn …

Cho phép tự động nhấn đóng dòng thông báo hiện lên khi khởi động chiếc xe nhắc nhở: hạn chế sử dụng màn hình trong lúc đang vận hành xe.

Cài đặt màn hình để nghe nhạc, xem video từ DVD và USB thông qua ứng dụng VideoPlayer. Ngay cả khi đang lái xe trên mọi tuyến đường do nhà có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem video.

Kết hợp với đó Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5 còn cho phép cảm ứng đa điểm ngay trên màn hình DVD ngay khi cần số đã gạt về “D” giúp lựa chọn ứng dụng dễ dàng hơn . (Nguyên bản xe không dùng được) .v.v.

Xem Video sau khi Hack màn hình DVD theo xe của xe hơi Mazda CX5 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5

Cho phép chức năng hiển thị ngày tháng ngay trên màn hình DVD. (Nguyên bản chiếc xe chỉ có giờ)

Hỗ trợ chức năng AndroiAuto cho phép đầu DVD kết nối với điện thoại Androi thông qua cổng USB nhằm sử dụng được các apps như: Bản đồ maps, nghe nhạc và còn nhiều tính năng khác, thậm chí có thể xem Youtube và Tivi .v.v.

Việt hóa màn DVD zin của xe Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5

Cho phép thay đổi hình nền bất kỳ mà khách hàng mong muốn …

Cài đặt nhận biết xế hộp trong nhà xe chỉ bằng 1 thao tác là ấn phím trên chìa khóa, khi đó chiếc xe sẽ phát ra tiếng kêu Boong Boong nhằm giúp các chủ xe tìm được vợ hai của mình trong kho bãi một cách nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Hỗ trợ hệ thống đèn tự động ngắt sau 30s, (giống như hệ thống Follow me home: rọi đèn cho khách hàng đi từ xe vào nhà sau đó đèn tự động tắt).

Cho phép chủ xe có thể đặt tốc độ giới hạn – Ví dụ 120km/h. Khi người tiêu dùng điều khiển xe vượt quá tốc độ này thì chiếc xe sẽ phát ra tiếng Beep Beep cảnh báo và nháy tốc độ ở tại màn hình taplo, hỗ trợ khách hàng giải quyết được vấn đề nhấn ga vượt quá tốc độ và các nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Hỗ trợ người tiêu dùng có thể sét giới hạn tốc độ. Ví dụ khi các tài xế cài giới hạn tốc độ là 100km/h, lúc này các chủ xe đạp hết ga thì xe cũng không vượt quá tốc độ đã Đặt. Tính năng này cũng để hỗ trợ các tài xế giải quyết được vấn đề điều khiển xe vượt quá tốc độ và các vấn đề tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Ngoài ra Hack màn DVD nguyên bản và cài đặt tính năng ẩn còn cài đặt tính năng khác tuy nhiên chúng tôi không phân tích cụ thể ở đây như: thay đổi biểu tượng xăng, tắt cảnh báo dây đai an toàn, tắt báo Istop .v.v.

Việt hóa màn DVD theo xe của xe hơi Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5 để thay đổi hình nền

VIDEO VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA CX5 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 TẠI CARPLAYS

Video Hack đầu DVD nguyên bản của xe hơi Mazda và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 

Ngoài vấn đề Việt hóa màn DVD theo xe và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda ra, các chủ sở hữu cũng có thể lắp đặt thêm rất nhiều sản phẩm khác nữa như: mi che mưa, khay hành lý cốp sau, hõm tay nắm cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn da, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA CX5 VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 Ở CARPLAYS

Với cam kết đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để người lái xe mua được một sản phẩm chính hãng với giá hợp lý nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Anh chị đặt mua sản phẩm hay Việt hóa màn DVD zin của xe ô tô Mazda CX5 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5 tại công ty CarPlays, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều quyền lợi như sau:

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng gọi điện qua Hotline: 0818 333 321 và tới cty CarPlays.

✅ Chi phí vô cùng hợp lý.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chính sách bảo hành đầy đủ theo đúng chính sách của hãng

✅ Thiết bị mới nhất, chất liệu cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình ưu đãi được áp dụng tùy từng mẫu và thời điểm đặt mua.

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng chu đáo nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Khách hàng còn e ngại gì nữa hãy tới ngay cty CarPlays.vn để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Hack đầu DVD theo xe của xe ô tô Mazda CX5 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5, giúp “xế hộp” của bạn trở nên tiện nghi hơn, sang trọng hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA CX5 VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5

Hack đầu DVD zin của xe ô tô Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM HACK MÀN DVD MAZDA CX5 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 TRÊN GOOGLE.COM.VN

Việt hóa màn hình DVD zin của xe Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5

Hack màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX5

Cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.