Việt hóa màn DVD Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn Mazda 2

ĐẶC ĐIỂM VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA 2 VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2

Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe hơi Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2 thời gian gần đây được lái xe săn đón rất nhiều bởi nó là một ứng dụng công nghệ tiên tiến và vô cùng hữu ích.

Tuy vậy để hạn chế mọi rủi ro tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi các chủ sở hữu điều khiển xe trên mọi chuyến đi. Cũng vì thế một số tính năng trên màn DVD zin của ô tô Mazda 2 bị cắt giảm.

Do đó nó trở thành một vấn đề gây khó chịu của màn hình DVD zin của ô tô Mazda 2, vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho trẻ nhỏ ngồi bên ghế phụ sử dụng để thư giãn như: xem Tivi, Youtube trong khi vận hành xe hay tối giản như không hỗ trợ bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Vấn đề Hack màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2 nó hỗ trợ các chủ xe sử dụng dễ dàng hơn và dùng được nhiều chức năng hơn như: Nghe nhạc, dùng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto giúp xem Youtube, Xem Tivi, hay chỉ đường .v.v.

Đặc điểm Việt hóa màn DVD zin của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2

Để giải quyết nhược điểm này thì bắt buộc các chủ xe phải can thiệp vào hệ thống bằng phương pháp lập trình code hay còn gọi là Việt hóa màn hình DVD zin của xe hơi Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2. Vậy sau khi Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe hơi Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2 sẽ dùng được các chức năng nào? Và có nên Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe ô tô Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2 hay không thì mời Các bạn hãy cùng Tôi tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây.

TẠI SAO CẦN PHẢI VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD MAZDA 2 VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2

Bạn có rất nhiều lý do để Hack màn hình DVD theo xe của xe ô tô Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2. Nếu Quý khách là các bác tài và có những tiêu chí như dưới đây thì Quí vị sẽ có được câu trả lời.

Hack màn DVD theo xe của ô tô Mazda 2 – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Bạn mong muốn một cái màn hình đầy đủ chức năng tuy vậy phải là màn hình nguyên bản của xe.

Khi Quí vị luôn muốn xem phim khi đang vận hành xe trên mọi tuyến đường vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Khi Bạn không thuộc đường khi di chuyển ở những vùng đất mới muốn dùng bản đồ ở màn hình để dẫn đường khi đang lái xe như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Bạn mong muốn nghe nhạc Online thông qua màn hình để nghe nhạc như Spotify, Zing nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất khi đang vận hành xe .v.v.

Khi Quí vị muốn kết nối với điện thoại SmartPhone của mình để dùng những chức năng của điện thoại.

Khi Quý khách chán ngán việc phải ấn “Ok” để tắt thông báo trên màn hình mỗi khi xe khởi động để vào màn hình

Khi Quí vị đã quá chán ngán với vấn đề “Tìm xe” trong gara. Vì lúc để xe quên mất không để ý vị trí mình để xe ở đâu.

Khi Quý khách đã quá chán ngán với vấn đề nộp phạt bởi vì lái xe quá tốc độ giới hạn cho phép.

Trên đây là tám lý do cơ bản khiến Quý khách nên Việt hóa đầu DVD theo xe của xe Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2 nhằm đáp ứng những yêu cầu như trên.

Lý do cần phải Hack màn hình DVD theo xe của ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2

HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA 2 VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Hack đầu DVD theo xe của xe Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2 không hề ảnh hưởng bất cứ gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện của chiếc xe cả. Vì Chúng tôi sử dụng phần mềm giúp can thiệp vào hệ thống màn hình bằng phương pháp mã hóa code vào main màn hình zin của xe chứ không hề đấu nối hay gắn thêm bất kỳ thiết bị gì khác.

Hack màn hình DVD nguyên bản của ô tô Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2 bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Bạn Việt hóa màn hình DVD zin của xe hơi Mazda và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda cho những phiên bản phổ biến sau.

1. Hack đầu DVD nguyên bản của xe Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2 tất cả những đời (từ 2016 đến 2019)

2. Hack đầu DVD zin của xe Mazda 3 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 3 tất cả các dòng (từ 2016 đến nay)

3. Hack đầu DVD nguyên bản của xe hơi Mazda 6 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 6 tất cả các mẫu mã (từ 2016 đến nay)

4. Việt hóa đầu DVD theo xe của xe ô tô Mazda CX8 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX8 tất cả các đời (từ 2016 đến nay)

5. Việt hóa đầu DVD zin của xe ô tô Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5 tất cả các dòng CX5 thế hệ thứ 6.0 (từ 2016 đến nay)

Ở trên là những dòng xe Mazda thông dụng ở tại Việt Nam cho đến hiện tại có thể Việt hóa đầu DVD theo xe và cài đặt tính năng ẩn. Song song đó còn 1 vài phiên bản xe không phổ biến khác của Mazda cũng có thể Việt hóa màn hình DVD nguyên bản và cài đặt chức năng ẩn nhưng chúng tôi không nói ở đây.

Chức năng liên kết khi Việt hóa màn DVD theo xe của ô tô Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2

HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA 2 VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 GỒM NHỮNG GÌ?

Hỗ trợ cài ngôn ngữ trên màn DVD từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt để giúp chủ sở hữu điều khiển dễ dàng hơn …

Hỗ trợ tự động ấn tắt chữ thông báo bật lên khi khởi động xe nhắc nhở: không nên sử dụng màn hình lúc đang vận hành xe.

Cài đặt ứng dụng để nghe nhạc, xem phim từ DVD và USB thông qua ứng dụng VideoPlayer. Ngay cả khi cần số gạt về “D” trên mọi cung đường bởi vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem video.

Liền với đó Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2 còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm ngay trên màn hình DVD kể cả trong lúc cần số đã gạt về “D” giúp chuyển chức năng tiện lợi hơn . (Nguyên bản chiếc xe không dùng được) .v.v.

Xem Video sau khi Hack đầu DVD theo xe của xe Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2

Hỗ trợ tính năng hiển thị ngày tháng trên màn hình DVD. (Nguyên bản chiếc xe chỉ có giờ)

Cài đặt tính năng AndroiAuto giúp màn hình DVD liên kết với điện thoại Androi thông qua cổng USB để dùng được các chức năng như: Bản đồ maps, nghe nhạc và còn nhiều apps khác, thậm chí có thể xem Youtube và Tivi .v.v.

Việt hóa đầu DVD theo xe của ô tô Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2

Cài đặt hiển thị hình nền bất kỳ mà người tiêu dùng mong muốn …

Hỗ trợ tìm kiếm xế yêu trong nhà xe chỉ cần 1 thao tác là nhấn phím ngay trên chìa khóa, lúc đó chiếc xe sẽ phát ra âm thanh Boong Boong nhằm giúp người tiêu dùng tìm thấy chiếc xe của mình trong nhà xe một cách nhanh hơn và đơn giản hơn.

Cho phép hệ thống đèn tự động ngắt sau 30s, (giống như công nghệ Follow me home: soi sáng cho khách hàng đi từ xe vào đến nhà sau đó đèn tự động tắt).

Hỗ trợ các bác tài có thể cài đặt tốc độ giới hạn – Ví dụ 120km/h. Khi lái xe nhấn ga vượt quá tốc độ này thì chiếc xe sẽ phát ra âm thanh Beep Beep cảnh báo và nhấp nháy tốc độ ở trên màn đồng hồ taplo, để giúp chủ xe giảm thiểu được vấn đề vận hành xe vượt quá tốc độ và các vấn đề tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Hỗ trợ các chủ xe có thể cài giới hạn tốc độ. Ví dụ khi chủ xe cài giới hạn tốc độ là 100km/h, khi đó tài xế đạp hết ga thì xe cũng không vượt quá tốc độ đã Cài. Điều này cũng nhằm hỗ trợ lái xe giảm thiểu được vấn đề điều khiển xe vượt quá tốc độ và các rủi ro tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Ngoài ra Hack đầu DVD nguyên bản và cài đặt chức năng ẩn còn cài đặt chức năng khác mà tôi không phân tích chi tiết ở đây như: chuyển biểu tượng xăng, tắt cảnh báo thắt đai an toàn, tắt báo Istop .v.v.

Việt hóa màn DVD nguyên bản của ô tô Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2 để thay đổi hình nền

VIDEO HACK MÀN DVD MAZDA 2 VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 Ở TẠI CARPLAYS

Video Hack đầu DVD theo xe của ô tô Mazda và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 

Ngoài vấn đề Hack màn hình DVD nguyên bản và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda ra, lái xe cũng có thể nâng cấp thêm các phụ kiện khác nữa như: mi che mưa, khay hành lý cốp sau, hõm tay nắm cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn kata, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI HACK ĐẦU DVD MAZDA 2 VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 TẠI CARPLAYS

Với cam kết đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để quý khách hàng đặt mua được một sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Quý khách hàng tin dùng sản phẩm hay Hack màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2 ở tại đơn vị CarPlays.vn, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

✅ Hỗ trợ CỰC KHỦNG dành cho các tài xế gọi qua Hotline: 0818 333 321 và tới showroom CarPlays.

✅ Chi phí vô cùng hợp lý.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Cơ chế bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của nhà thiết kế

✅ Hàng hóa mới nhất, chất lượng cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình giảm giá được áp dụng tùy từng mẫu và thời gian đặt mua.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng chu đáo nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Quý khách hàng còn e ngại gì nữa hãy đến ngay cửa hàng CarPlays.vn để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Việt hóa đầu DVD theo xe của ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2, giúp “vợ yêu” của bạn trở nên tiện nghi hơn, nổi trội hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA 2 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2

Việt hóa đầu DVD theo xe của xe Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2 và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM VIỆT HÓA ĐẦU DVD MAZDA 2 VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 TRÊN GOOGLE.COM.VN

Hack màn DVD theo xe của xe hơi Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2

Việt hóa đầu DVD zin của xe ô tô Mazda 2

Cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.