Việt hóa màn DVD Ford Ranger và kích tính năng ẩn Ford Ranger

ĐẶC ĐIỂM VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Hack đầu DVD theo xe của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger gần đây được người lái xe săn đón rất nhiều vì nó là một ứng dụng công nghệ cao cấp và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên để nhằm hạn chế mọi sự cố tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp không tập trung khi chủ sở hữu tham gia giao thông trên đường. Chính vì vậy khá nhiều nhiệm vụ trên đầu DVD zin của ô tô Ford Ranger bị cắt giảm.

Vì vậy mà đây cũng là một nhược điểm của màn DVD nguyên bản của ô tô Ford Ranger, bởi nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho hành khách ngồi bên ghế phụ sử dụng để giải trí như: xem Tivi, Youtube trong lúc vận hành xe hay đơn giản như không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Vấn đề Hack màn hình DVD zin của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger nó hỗ trợ khách hàng dễ dàng sử dụng hơn và sử dụng được nhiều ứng dụng hơn như: Nghe nhạc, sử dụng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto để xem Youtube, Xem Tivi, hay dẫn đường .v.v.

Đặc điểm Việt hóa màn hình DVD theo xe của ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger

Để khắc phục vấn đề này thì bắt buộc bạn cần can thiệp vào hệ thống thông qua lập trình code hay còn gọi là Hack đầu DVD theo xe của xe Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger. Vậy sau khi Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger sẽ sử dụng được các ứng dụng nào? Và có nên Hack màn DVD nguyên bản của ô tô Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger hay không thì mời Các bạn hãy cùng Tôi xem thêm ở bài viết dưới đây.

TẠI SAO CẦN HACK MÀN HÌNH DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Quý khách có quá nhiều lý do để Hack đầu DVD zin của xe hơi Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger. Nếu Quý khách hàng là các bác tài và có các nhu cầu như bên dưới đây thì Bạn sẽ có được câu trả lời.

Hack đầu DVD theo xe của xe ô tô Ford Ranger – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Quý khách muốn một cái màn hình đầy đủ chức năng tuy nhiên phải là màn hình zin của chiếc xe.

Khi Quý khách mong muốn xem video khi đang lái xe trên mọi tuyến đường bởi vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem video.

Khi Quý khách không thuộc đường khi lái xe ở những tỉnh thành lạ muốn sử dụng bản đồ ở màn hình để chỉ đường khi đang vận hành xe…

Khi Quý khách muốn nghe nhạc Online thông qua màn hình để nghe nhạc như Spotify, Zing hay đơn giản là từ USB để đem đến cảm giác vui vẻ nhất khi đang điều khiển xe .v.v.

Khi Quý khách hàng muốn kết nối với điện thoại SmartPhone của mình để dùng các ứng dụng của điện thoại.

Khi Quý khách hàng đã quá chán với việc phải “Tìm tòi” các ứng dụng trên màn hình. Bởi chiếc đầu DVD quái quỷ hiển thị toàn là Tiếng Anh.

Khi Quý khách đã quá chán với việc phải nộp phạt chỉ vì chạy quá tốc độ giới hạn cho phép.

Đó là 8 lý do cơ bản khiến Quý khách cần phải Việt hóa màn hình DVD zin của xe hơi Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger để có thể đáp ứng các nhu cầu như trên.

Lý do nên Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger

HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Việt hóa đầu DVD zin của xe Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger không ảnh hưởng gì đến Bảo hành hay Hệ thống điện của chiếc xe cả. Bởi vì Chúng tôi sử dụng dữ liệu USB để can thiệp vào hệ thống màn hình bằng cách lập trình code vào main màn hình nguyên bản của xe chứ không cắt trích hay gắn thêm bất kỳ thiết bị gì khác.

Việt hóa màn DVD zin của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ HACK ĐẦU DVD FORD VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể hỗ trợ Quý khách Việt hóa màn DVD zin của xe ô tô Ford và cài đặt tính năng ẩn trên Ford cho những phiên bản phổ biến sau.

1. Hack màn DVD theo xe của xe ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger tất cả các dòng từ 2016 đến nay

2. Việt hóa đầu DVD theo xe của xe ô tô Ford Everest và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Everest tất cả các đời từ 2016 đến nay

3. Việt hóa đầu DVD theo xe của ô tô Ford Wildtrak và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrak tất cả các dòng từ 2016 đến nay

4. Hack đầu DVD nguyên bản của xe hơi Ford EcoSport và cài đặt chức năng ẩn trên Ford EcoSport tất cả những dòng từ 2016 đến nay

5. Hack màn hình DVD zin của ô tô Ford Raptor và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Raptor tất cả những dòng từ 2016 đến nay

Bên trên là những dòng xe Ford phổ thông tại Việt Nam thời điểm hiện tại có thể Hack đầu DVD nguyên bản và cài đặt chức năng ẩn. Bên cạnh đó còn 1 vài phiên bản xe không phổ biến khác của Ford cũng có thể Hack đầu DVD nguyên bản và kích hoạt chức năng ẩn tuy nhiên chúng tôi không nhắc tới ở đây.

Chức năng liên kết khi Hack màn DVD zin của xe Ford Ranger và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Ranger

VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER GỒM NHỮNG GÌ?

Cho phép việt hóa ngôn ngữ trên màn DVD từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt nhằm giúp khách hàng vận hành dễ dàng hơn …

Hỗ trợ cài đặt app để nghe nhạc, Xem phim từ chức năng USB. Ngay cả khi đang lái xe trên mọi cung đường do nhà có em nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Liền với đó Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Ranger và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Ranger còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm ngay trên đầu DVD kể cả trong khi đang vận hành xe hỗ trợ chuyển đổi tính năng linh hoạt hơn .v.v.

Xem Video sau khi Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger

Cho phép cài đặt tính năng vận hành Điều Hòa ngay trên vô lăng. Nhằm hỗ trợ lái xe vận hành điều hòa tiện lợi hơn

Hỗ trợ cài chức năng hiển thị la bàn 3D ngay trên màn hình ODO, nhằm để hỗ trợ chủ sở hữu xác định hướng đi khi bản đồ chỉ dẫn không có tín hiệu 4G hoặc tín hiệu Wifi

Hỗ trợ cài chuyển đổi tín hiệu Xin nhan 1 chạm 3 nháy thành 7 nháy, để hỗ trợ các chủ sở hữu khi chuyển làn tiện lợi hơn mà không lo là quên tắt xin nhan 

Cho phép cài đặt tính năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng, liền với đó là cho phép cài chức năng hiển thị lực kéo cầu trước và cầu sau của chiếc xe, để hỗ trợ lái xe kiểm soát chiếc xe khi sử dụng xe với trên những đoạn đường địa hình. 

Hỗ trợ cài tính năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng của chiếc xe, để giúp các bác tài kiểm soát chiếc xe khi lái xe với trên những đoạn đường ghồ ghề.

Hack màn hình DVD zin của xe hơi Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger

Cho phép cài đặt tính năng hiển thị xa lầy từng bánh của xe, nhằm hỗ trợ bác tài kiểm soát chiếc xe khi điều khiển xe với trên những hành trình bùn lầy.

Cho phép cài đặt tính năng Hiển thị và thay đổi phương pháp tiêu hao nhiên liệu thực tế của xe, nhằm để giúp người tiêu dùng kiểm soát được mức tiêu hao nhiên liệu thực tế theo tải trọng của chiếc xe.

Hỗ trợ cài tính năng Nhớ trạng thái đèn sương mù nhằm để hỗ trợ các chủ sở hữu không lo ngại vấn đề quên bật đèn cũng như lái xe an toàn hơn trên mọi tuyến đường.

Hỗ trợ cài đặt chức năng Tự động mở rộng góc lái, Khi các tài xế mở xin nhan bên nào thì đèn sương mù bên đó được tự động bật sáng nhằm để giúp người dùng mở rộng được góc lái khi chuyển làn được dễ dàng hơn và an toàn hơn. Đặc biệt trên các đoạn đường có mưa gió to.

Cho phép cài tính năng Tự động ra vào chuồng – 3 chế độ, nhằm hỗ trợ các chủ xe ra vào chuồng được an toàn hơn khi xung quanh xe có nhiều vật cản.

Cho phép cài đặt chức năng Quét biển báo trực tiếp nhằm để hỗ trợ cho bác tài các cung đường Hạn chế tốc độ và Cấm vượt

Bên cạnh đó Hack màn DVD theo xe của xe ô tô Ford Wildtrak và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger còn cho phép cài tính năng khác như: cho phép cài đặt chức năng Tăng công suất loa cánh, hỗ trợ cài đặt tính năng Chống ốn chủ động loa Trung tâm, cho phép cài đặt chức năng nhắc nhở Đông dầu, cho phép cài tính năng Điều chỉnh dòng sạc, cho phép cài đặt tính năng nhắc nhở Bảo dưỡng, cho phép cài chức năng Thay đổi Logo khởi động, cho phép cài chức năng Tắt cảnh báo dây dai an toàn, hỗ trợ cài chức năng điều khiển Sưởi ghế lên màn hình .v.v.

Việt hóa màn hình DVD zin của xe hơi Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger để thay đổi hình nền

VIDEO VIỆT HÓA ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER Ở CARPLAYS

Video Việt hóa đầu DVD theo xe của xe Ford và cài đặt tính năng ẩn trên Ford 

Ngoài vấn đề Việt hóa màn DVD nguyên bản và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford ra, các chủ xe cũng có thể lắp đặt thêm các sản phẩm khác nữa như: Bodykit Ranger lên Raptor, Camera 360 tích hợp màn hình zin – không cắt gọt, Cắm rắc zin 100%, Đề nổ từ xea tích hợp chìa zin – không cắt gọt, Cắm rắc zin 100%, nắp thùng 3 tấm, Thanh thể thao, Áp suất lốp tích hợp màn ODO, mi che mưa, khay hành lý cốp sau, hõm tay nắm cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn kata, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD FORD RANGER VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER Ở CARPLAYS

Với cam kết dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để chủ xe mua được một sản phẩm nhập khẩu với giá cả tốt nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Quý khách hàng đặt mua sản phẩm hay Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe hơi Ford Ranger và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Ranger tại đơn vị CarPlays.vn, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

✅ Hỗ trợ CỰC KHỦNG dành cho người tiêu dùng gọi qua Hotline: 0818 333 321 và tới showroom CarPlays.vn.

✅ Giá thành vô cùng ưu đãi.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chế độ bảo hành đầy đủ theo đúng chính sách của nhà sản xuất

✅ Thiết bị mới nhất, chất liệu cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình hỗ trợ được áp dụng tùy từng mẫu và thời điểm đặt mua.

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng chu đáo nhất từ đón tiếp đến lắp đặt.

Vậy Quý khách hàng còn e ngại gì nữa hãy đến ngay salon CarPlays.vn để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Hack đầu DVD theo xe của xe Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger, giúp “xế yêu” của bạn trở nên tiện nghi hơn, nổi bật hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Hack màn DVD nguyên bản của xe hơi Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM HACK MÀN HÌNH DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER TRÊN GOOGLE.COM.VN

Hack màn DVD zin của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger

Hack màn DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Ranger

Kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.