Mua xe toyota trả góp

Lưu ý khi mua xe ô tô toyota trả góp tại Toyota Ba Vì

Bán xe trả góp tại Toyota Ba Vì đã quá quen thuộc với thị trường xe ô tô toyota, xe máy Việt nam trong những năm qua. Hình thức mua xe oto trả góp tại Toyota Ba Vì giờ đây thông dụng đến nỗi theo thống kê của chúng tôi là khoảng 50-60% số người, công ty, tổ chức mua xe Toyota. Sau đây là 9 lưu ý khi bạn có ý định mua xe ôt Toyota bằng hình thức trả góp tại Toyota Ba Vì thì nhất định phải biết.

Có thể bạn quan tâm: Trình tự thủ tục mua xe trả góp từ A-Z

Có nên mua xe hơi toyota trả góp tại Toyota Ba Vì không?

Hình thức bán xe Toyota trả góp tại Toyota Ba Vì đã được các hãng xe ô tô Toyota áp dụng hơn chục năm nay với sự hợp tác từ phía các ngân hàng thương mại. Sự tin tưởng và lựa chọn của người mua xe với hình thức này ngày càng tăng đến nỗi các ngân hàng quốc doanh cũng sẵn sàng nhảy vào theo, điều đó cho thấy mức độ hấp dẫn của mua xe ô tô Toyota trả góp tại Toyota Ba Vì ngày càng cao: lãi suất cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện, thủ tục đơn giản nhanh gọn.

Khi bạn đặt ra câu hỏi “có nên mua xe oto Toyota trả góp tại Toyota Ba Vì không?” thì tức là bạn có ý định mua xe ôt Toyota thực sự rồi. Bạn đã nghiên cứu và tính đến bước tiếp theo là mua xe như thế nào có lợi cho mình nhất. Nếu tình hình tài chính không cho phép bạn trả thẳng 100% chiếc xe thì phương án trả góp tại Toyota Ba Vì sẽ là tối ưu nhất. Tuy vậy, không phải cứ trả góp tại Toyota Ba Vì xe là bạn không đủ tiền, bạn dư sức trả ngay 100% nhưng khoản tiền hiện có bạn có ý định dùng vào việc khác cấp bách hay có lời hơn, chẳng hạn như: đầu tư, kinh doanh, cho vay, du lịch, cho con cái học hành.Đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi chứ.

Tư vấn mua xe trả góp lãi suất thấp
Tư vấn mua xe trả góp lãi suất thấp

Toyota Ba Vì hỗ trợ thủ tục mua xe ô tô toyota trả góp.

Thủ tục mua trả góp tại Cty Toyota Ba Vì có phức tạp không ?

Chúng tôi cam kết là không hề rườm rà gì cả – Bạn chỉ cần:

Bản chụp hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản sao y Chứng minh nhân dân.

Bản photo Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản chụp Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu cơ quan có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của cơ quan thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Cơ quan có sở hữu tài sản có giá trị như: đất đai các loại máy móc …

Hoặc hợp đồng cho thuê nhà giấy góp cổ phần.

Trong trường hợp tổ chức mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Công Ty Toyota Ba Vì hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phí.

Quy trình mua xe trả góp
Quy trình mua xe Toyota trả góp

Lãi xuất vay mua xe oto Toyota trả góp tại Toyota Ba Vì?

Trả góp tại Toyota Ba Vì với lãi suất vay khá linh hoạt và thịnh hành tại các ngân hang hiện nay, chẳng hạn TPbank, VPbank, MBbank, VIBbank, Agribank, Vietcombank… Nguyên nhân là mặt bằng lãi suất tại các ngân hàng đó rất thấp chỉ với 0.6%/năm đến 0.78%/ năm, thậm chí lãi suất còn âm.

Khi vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại Toyota Ba Vì nếu tất toán có bị phạt không?

Riêng mặt hàng có giá trị cao như xe Toyota với hình thức cho vay có gói lãi suất thấp, hoặc lãi suất ưu đãi chỉ áp dụng trong thời gian đầu là 6 tháng hay 12 tháng. Còn sau đó lãi suất sẽ được điều chỉnh biên độ tùy vào chính sách lãi suất của từng Ngân hàng như hiện nay thì biên độ giao động khoảng 0.3% đến 0.35%.

Vì vậy Nếu bạn lựa chọn gói vay ưu đãi hay lãi suất thấp với thời hạn vay dài hạn là 4 năm hay 5 năm rồi sau khi hết thời gian hỗ trợ lãi suất ưu đãi đó bạn muốn tất toán luôn không vay nữa để mình được lợi nhất thì câu trả lời bạn nhận được là tất toán trước trong trường hợp này sẽ bị phạt, mức phạt sẽ tương đương mức ngân hàng cho bạn khi hỗ trợ. Còn nếu bạn vay thời hạn là 5 năm nhưng đến năm thứ 3 bạn mới tất toán thì mức phạt chỉ là 0% hoặc 0.5% của khoản vay còn lại mà thôi.

Vay mua xe trả góp
Vay mua xe trả góp

Toyota Ba Vì có gói cho vay mua xe Toyota trả góp với lãi suất cố định không?

Nếu bạn lo ngại vấn đề lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ điều chỉnh tăng lên thì bạn có thể quan tâm đến gói lãi suất cố định cho đến hết thời gian vay. Đó là gói vay có lãi suất cố định, không thay đổi, không bị phạt khi trả trước hạn. Nhưng với gói vay này thì lãi suất sẽ cao hơn một chút so với các gói khác, như kiểu trung bình của gói lãi suất đầu thấp đuôi cao kể trên vậy.

Tuy nhiên cũng có một vài ngân hàng trong những thời điểm nhất định áp dụng mức lãi suất cố định khá hợp lý. Chẳng hạn Ngân hàng của Toyota Ba Vì thời điểm này đang có gói lãi suất cố định 8,2% năm trong suốt thời gian vay.

Nếu bạn có ý định mua xe thông qua trả góp hãy nhờ tư vấn bán hàng của chúng tôi – 0961 851 560  (Mr. Nhân) để tìm cho bạn ngân hàng có lãi suất hợp lý nhất cho bạn nhé.

Thời gian vay và số tiền hằng tháng phải trả lãi bao nhiêu?

Hiện tại các ngân hàng, công ty tài chính cho vay mua xe oto trả góp tại Toyota Ba Vì đều có thể tài trợ cho người mua xe đến 70%, thậm chí 80 – 90% giá trị xe trên hóa đơn với thời gian vay từ 1 năm đến 7 năm.

Phần lớn hình thức cho vay mua xe hơi toyota trả góp tại Toyota Ba Vì hiện nay là trả gốc kèm lãi hằng tháng với tiền gốc chia đều và lãi giảm dần.

Do đó số tiền hằng tháng phải trả phụ thuộc vào thời gian vay, số tiền vay và lãi suất vay của bạn.

Khuyến mãi khi vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại Toyota Ba Vì

Với cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi, để Quý khách mua được một chiếc xe Toyota chính hãng với giá ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Công Ty Toyota Ba Vì đang triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng lớn.

 Khuyến mãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Công Ty Toyota Ba Vì.

 Bảo hành 100.000km.

 Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng.

 Giảm giá trực tiếp trên hóa đơn.

 Khuyến mãi thêm bộ dán kính.

 Tặng thêm bộ thảm sàn.

 Kèm thêm phiếu nhiên liệu.

 Tặng thêm gói phụ kiện

 Tặng thêm gói bảo hiểm

 Kèm thêm gói bảo dưỡng miễn phí

 Tặng thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

 Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

 Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

 Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình ưu đãi áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được tư vấn thông tin về xe và chương trình khuyến mãi,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Showroom Toyota Ba Vì

Địa chỉ: Thành phố Ba Vì, Tỉnh Ba Vì

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

 

TÌM TOYOTA BA VÌ TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Ba Vì

Toyota Ba Vi

Mua xe oto trả góp tại Ba Vì

Mua xe ô tô trả góp tại Ba Vì

Mua xe ôt trả góp tại Ba Vì

Vay mua xe oto trả góp tại Ba Vì

Vay mua xe ô tô trả góp tại Ba Vì

Vay mua xe ôt trả góp tại Ba Vì

Hỗ trợ mua xe ôt trả góp tại Ba Vì

Hỗ trợ mua xe oto trả góp tại Ba Vì

Hỗ trợ mua xe ô tô trả góp tại Ba Vì

Bán xe ôt trả góp tại Ba Vì

Bán xe oto trả góp tại Ba Vì

Bán xe ô tô trả góp tại Ba Vì