TOYOTA VÕ CHÍ CÔNG – ĐẠI LÝ TOYOTA VÕ CHÍ CÔNG

GIỚI THIỆU SHOWROOM TOYOTA VÕ CHÍ CÔNG.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TOYOTA VÕ CHÍ CÔNG.

Đại Lý Toyota Võ Chí Công trên Võ Chí Công gọi tắt là TVCC hay Salon Toyota Võ Chí Công sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 ở tại địa chỉ: Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Toyota Võ Chí Công
Toyota Võ Chí Công

Công Ty Toyota Võ Chí Công thuộc Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota thuộc Việt Nam. Salon Toyota Võ Chí Công ở Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty ô tô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA SHOWROOM TOYOTA VÕ CHÍ CÔNG.

  • Cty Toyota Võ Chí Công cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Showroom Toyota Võ Chí Công tại Võ Chí Công cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Công Ty Toyota Võ Chí Công cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Cty Toyota Võ Chí Công trên õ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hành đầu trên ở tại õ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Cửa Hàng Toyota Võ Chí Công luôn đi đầu trong việc bán xe Toyota và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng phục vụ cao hơn, chúng tôi cam kết phân phối cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn lòng tin của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Cầu Giấy ngày càng hoàn thiện hơn.

Cty Toyota Võ Chí Công trở thành Salon đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại õ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Võ Chí Công
Showroom Toyota Võ Chí Công

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA VÕ CHÍ CÔNG

Mục đích kinh doanh của Toyota Võ Chí Công là “Phát triển mang định hướng khách hàng” mãi gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Cửa Hàng Toyota Võ Chí Công luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Công Ty Toyota Võ Chí Công hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Võ Chí Công đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Công Ty từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Võ Chí Công ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Salon làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Công Ty Toyota Võ Chí Công khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự quan tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Võ Chí Công .

Cửa hàng Toyota Võ Chí Công CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những CỬA HÀNG UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất là Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các chủng loại xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chu đáo  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Võ Chí Công

Toyota Võ Chí Công có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh oto và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Võ Chí Công bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Võ Chí Công là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Võ Chí Công gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 35 khoang sửa chữa, 03 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Võ Chí Công

Kho phụ tùng của Showroom Toyota Võ Chí Công với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các loại xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự phục vu tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa ô tô, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh xe hơi và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, Salon Toyota Võ Chí Công đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Cửa Hàng bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Võ Chí Công hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA CỬA HÀNG TOYOTA VÕ CHÍ CÔNG ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn 1 phương tiện phục vụ công việc đi lại rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi cùng bạn trong suốt quãng đường bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Đại Lý Toyota Võ Chí Công là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Khu vực sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Showroom Toyota Tại Võ Chí Công được đào tạo chuyên sâu.

– tư vấn nhiệt tình.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng dễ dàng.

– Sản phẩm đa dạng và thông dụng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp – Giá trị nhượng lại cao.

– Được hỗ trợ thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được nhân viên hỗ trợ tận nơi – Giá cả tốt nhất.

– Thủ tục lấy xe đơn giản tại cửa hàng Toyota Tại Võ Chí Công

Cty Toyota Võ Chí Công tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

SALON TOYOTA VÕ CHÍ CÔNG HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Đại lý Toyota Võ Chí Công có khó không ?

Chúng tôi cam kết là không hề khó gì cả:

Bản photo coppy hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản photo coppy Chứng minh nhân dân.

Bản photo Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản coppy Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu cá nhân có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của tổ chức thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Tổ chức có sở hữu tài sản có giá trị như: nhà cửa các loại nhà xưởng …

Hoặc hợp đồng cho thuê xưởng giấy góp vốn.

Trong trường hợp cơ quan mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Cty Toyota Võ Chí Công hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo số 09676.14286 để tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Võ Chí Công
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Võ Chí Công

CỬA HÀNG TOYOTA VÕ CHÍ CÔNG HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Showroom Toyota Võ Chí Công hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Cửa Hàng Toyota Võ Chí Công hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA VÕ CHÍ CÔNG KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá và chương trình giảm giá, để Quý khách mua được một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng với giá cả rẻ nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Showroom Toyota Võ Chí Công trên Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội đang triển khai chương trình ưu đãi vô cùng tốt.

✅ Khuyến mãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Đại lý Toyota Võ Chí Công

✅ Bảo hành 3 năm hoặc 100.000km.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một chiếc xe Toyota chính hãng.

✅ Khuyến mãi trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Ưu đãi thêm bộ dán kính.

✅ Kèm thêm bộ thảm sàn.

✅ Khuyến mãi thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Ưu đãi thêm gói phụ kiện

✅ Khuyến mãi thêm gói bảo hiểm

✅ Kèm thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Kèm thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình giảm giá áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được tư vấn thông tin về xe và giá cả,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Showroom Toyota Võ Chí Công tại Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ: Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

 

TÌM TOYOTA VÕ CHÍ CÔNG TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Võ Chí Công

Toyota Vo Chi Cong

Công Ty Toyota Võ Chí Công

Toyota trên Võ Chí Công

Toyota Tây Hồ

Toyota ở Tây Hồ

Toyota Tay Ho

Toyota tai Tay Ho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.