Toyota Việt Nam công bố giá xe 2018, thị trường ô tô thay đổi – Nước cờ khôn ngoan

Bảng giá xe Toyota 2018

Bảng giá xe Toyota 2018

Toyota Việt Nam công bố giá xe 2018, thị trường ô tô thay đổi – Nước cờ khôn ngoan.

Theo nghị định 116 của Chính phủ tạo nên rào cản tác động lên xe nhập khẩu không thể tràn vào thị trường Việt, thì ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước lại giảm giá. Xe sẵn, Đủ màu, Giao ngay Giá lại tốt, nhiều khách hàng đã quyết định mua ngay xe trong nước, không chờ đợi thêm nữa.

Theo nghị định 116 của chính phủ ban hành thì từ 2018, dù thuế nhập khẩu có về 0% thì xe nhập khó tràn vào Việt Nam, bởi phải chịu những quy định mới hết sức ngặt nghèo. Theo đó, ô tô nhập khẩu về Việt Nam phải được cơ quan quản lý chất lượng kiểm tra, thử nghiệm đối với từng lô nhập khẩu. Khi tiến hành kiểm tra thử nghiệm, Doanh Nghiệp nhập khẩu ô tô phải cung cấp bản sao giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại ô tô nhập khẩu, được cấp bởi cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của nước ngoài.

Bảng giá xe Toyota 2018

Các Doanh Nghiệp cho biết, với quy định này, ô tô nhập khẩu khó lòng mà tràn vào Việt Nam. Những mẫu xe nhập nào vượt qua các “rào cản” trên, cũng phải “gánh” thêm rất nhiều chi phí liên quan khác như thuế kiểm định, chi phí lưu kho bến bãi, khiến giá khó giảm. Xe nhập khẩu sẽ không rẻ hơn giống như kỳ vọng của người tiêu dùng Việt.

Hiện tại, nhiều Doanh Nghiệp, Đại lý đã quyết định hủy đơn đặt hàng với ô tô nhập khẩu về Việt Nam vào tháng 1/2018 đến tháng 05/2018. Lý do là chưa đáp ứng được giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại ô tô nhập khẩu nêu trên. Nhiều mẫu xe nhập khẩu dự báo có nguy cơ khan hiếm và giá có thể lại bị đẩy lên cao hơn nhiều so với hiện nay.

Trong khi đó, các Doanh Nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô trong nước lại quyết định công bố giá bán xe dành cho năm 2018 và tiên phong đi đầu trong việc này là Toyota Việt Nam, với mức giảm cao nhất tới 10%, so với hiện nay.

Công ty Toyota Việt Nam đã tiến hành công bố giá bán lẻ mới dành cho các mẫu xe lắp ráp trong nước năm 2018. Nhiều mẫu xe giảm giá từ 3-10% và áp dụng ngay từ 1/11/2017. Theo bảng giá mới, ngoài mẫu Camry vừa mới ra mắt và công bố giá trước thì tất cả các mẫu xe đang được Toyota Việt Nam lắp ráp như Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Corolla Altis đều được điều chỉnh giảm giá bán cho năm 2018.

Cụ thể, Toyota Vios phiên bản Vios TRD – phiên bản thể thao có mức giảm 58 triệu đồng, từ 644 triệu xuống còn 586 triệu đồng. Các phiên bản Toyota Vios G giảm 57 triệu đồng từ 622tr xuống còn 565tr đồng, Toyota Vios E CVT giảm 53tr đồng từ 588tr giảm xuống còn 535tr đồng và Toyota Vios E MT có mức giảm là 51 triệu đồng từ 564tr còn 513tr đồng, Vios Limo giảm 48 triệu đồng. Như vậy, giá bán của 5 phiên bản Vios, hiện giảm xuống chỉ còn từ 484-586 triệu đồng.

Với các mẫu Corolla Altis, thì phiên bản 2.0V Sport có mức giá mới 936 triệu đồng, giảm 31 triệu đồng so với phiên bản cũ. Corolla Altis 2.0V CVT giá 893 triệu đồng, giảm 27 triệu đồng so với giá cũ. Corolla Altis 1.8 G có giá bán 779 triệu, giảm 26 triệu đồng so với phiên bản cũ. Trong khi đó, 2 bản Corolla Altis 1.8E CVT và Corolla Altis 1.8E MT có mức giảm 24 triệu đồng so với giá cũ, còn 707 và 678 triệu đồng.

Mẫu xe Toyota Innova cũng có mức giảm từ 42-50 triệu đồng. Trong đó, Innova V có giá mới là 995 triệu đồng, giảm 50 triệu so với phiên bản cũ; Innova G giảm 42 triệu, còn 817 triệu đồng.

Một số đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam tại Hà Nội cho biết, với quyết định công bố giá bán 2018, giá xe công bố của hãng đã giảm xuống, tương đương với giá các đại lý bán cho khách hàng thời gian qua. Trước đây do chưa thể công bố được giá bán xe năm 2018, nên nhiều khách hàng cứ chờ đợi, hy vọng sang năm giá xe sẽ giảm sâu và vẫn nuôi hi vọng với ô tô giá rẻ. Tuy nhiên từ nay thì nhiều khách hàng đã quyết định mua xe ngay từ tháng 11/2017 khi Toyota Việt Nam công bố giá x echo năm 2018. Mẫu xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong thời gian qua chính là Toyota Vios.

Vừa ký hợp đồng mua chiếc Toyota Vios G, Ông Lê Hoài Nam, ở ngõ 175 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, với quyết định, văn bản công bố giá bán xe của năm 2018 và áp dụng trước 2 tháng khi bước sang năm 2018 của Toyota Việt Nam, tôi thấy mọi chuyện đã rõ ràng, không cần phải chờ đợi thêm nữa. Ngoài giá giảm 60 triệu đồng tiền mặt, Đại lý cũng hỗ trợ thêm gói phụ kiện, bảo hiểm nên thấy rất hợp lý.

Ông Ngô Quang Mạnh, ngõ 16 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, chuẩn bị nhận chiếc Toyota Innova E, cho rằng trong khi xe nhập khẩu khó về đặc biệt là Toyota Fortuner trở nên khan hiếm xe, đội giá ở thời điểm hiện tại. Thì giá bán vào năm 2018 vẫn còn là ẩn số trong khi đó giá của các mẫu xe trong nước đã trở nên minh bạch hơn mà trong đó có Toyota Innova. Tôi thấy Toyota Việt Nam công bố giá 2018 sớm là thông tin chính xác và phù hợp, nên tôi quyết định mua xe luôn mà không phải băn khoăn, chờ đợi thêm nữa.

Toyota Việt Nam khẳng định, việc công bố giá bán xe của năm 2018 sớm hơn 2 tháng và áp dụng ngay từ 1/11/2017, là một nỗ lực nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu mua xe thực sự, có thể đưa ra được quyết định mua xe ngay trong năm nay nhằm phục vụ nhu cầu cho công việc, cá nhân, sử dụng dịp lễ tết cuối năm, mà không phải lăn tăn hay tâm lý chờ đợi.

Với mục tiêu “Chuyển động tiên phong” luôn luôn dẫn đầu và trở thành “Thương hiệu được yêu thích nhất trong cộng đồng ô tô Việt”, kể từ khi thành lập, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực hết mình, để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng Việt. Trong đó, chất lượng chính là yếu tố chủ chốt để cạnh tranh và giữ vững ngôi vị cũng như nâng cao vị thế của mình. Đó là lý do Toyota Việt Nam bắt tay vào dự án hoàn toàn mới vào cuối năm 2017 với khẩu hiệu “NO QUALITY. NO LIFE” với mục tiêu nâng tầm chất lượng, bao gồm có chất lượng sản phẩm, chất lượng hoạt động bán hàng, chất lượng dịch vụ, và chất lượng trong cung cách phục vụ khách hàng.

Với cam kết đi đầu về giá cả và chương trình khuyến mãi, để Quý khách mua được một phương tiện đi lại chính hãng với giá cả ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Đại lý Toyota Thăng Long Cầu Giấy trên Quận Cầu Giấy đang triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng giá trị.

Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Đại lý Toyota Cầu Giấy.

✅ Bảo hành 100.000km.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng.

✅Ưu đãi trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Khuyến mãi thêm bộ dán kính.

✅ Tặng thêm bộ thảm sàn.

✅ Tặng thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Kèm thêm gói phụ kiện

✅ Tặng thêm gói bảo hiểm

✅ Kèm thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Ưu đãi thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được hỗ trợ thông tin về xe và chương trình ưu đãi,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Showroom Toyota Cầu Giấy tại Quận Cầu Giấy

Địa chỉ: Cầu Giấy – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

Bài này thuộc chuyên mục TIN TỨC. Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.