GIỚI THIỆU CỬA HÀNG TOYOTA TUYÊN QUANG.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TOYOTA TUYÊN QUANG.

Cửa Hàng Toyota Tuyên Quang trên Tỉnh Tuyên Quang gọi tắt là TTQ hay Showroom Toyota Tuyên Quang sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019 tại địa chỉ: Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Có thể bạn quan tâm: Toyota Thăng Long 316 Cầu Giấy, Dịch Vọng Cầu Giấy, Hà Nội

Toyota Tuyên Quang
Toyota Tuyên Quang

Đại Lý Toyota Tuyên Quang thuộc Tuyên Quang là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota ở Việt Nam. Công Ty Toyota Tuyên Quang ở Tuyên Quang là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty xe hơi Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY TOYOTA TUYÊN QUANG.

  • Cửa Hàng Toyota Tuyên Quang cung cấp xe hơi mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Salon Toyota Tuyên Quang tại Tuyên Quang cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Showroom Toyota Tuyên Quang cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Cửa Hàng Toyota Tuyên Quang thuộc Tuyên Quang được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên trên Tuyên Quang.

Đại Lý Toyota Tuyên Quang luôn đi đầu trong việc phân phối xe Toyota và dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng phục vụ cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn lòng tin của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Tuyên Quang ngày càng hoàn thiện hơn.

Cty Toyota Tuyên Quang trở thành Công Ty đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên trên Thành phố Tuyên Quang. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Tuyên Quang
Cty Toyota Tuyên Quang

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA TUYÊN QUANG

Mục đích kinh doanh của Toyota Tuyên Quang là “Phát triển mang định hướng khách hàng” luôn gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Showroom Toyota Tuyên Quang luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Cửa Hàng Toyota Tuyên Quang hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Tuyên Quang đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Cửa Hàng từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Tuyên Quang ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Đại Lý làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Showroom Toyota Tuyên Quang xin khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Tuyên Quang .

Cửa hàng Toyota Tuyên Quang CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những CÔNG TY UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Tuyên Quang, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các dòng xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chuyên nghiệp  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy

Toyota Tuyên Quang có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh ô tô và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe oto các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Tuyên Quang bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Tuyên Quang là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Tuyên Quang gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Tuyên Quang

Kho phụ tùng của Công Ty Toyota Tuyên Quang với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các mẫu mã xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe hơi, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh ô tô và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, Đại Lý Toyota Tuyên Quang đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Cty bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Tuyên Quang hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA SHOWROOM TOYOTA TUYÊN QUANG ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ phân phối cho bạn 1 phương tiện phục vụ công việc đi lại rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi cùng bạn trong suốt quãng đường bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Đại Lý Toyota Tuyên Quang là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Khu vực dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Khu vực sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Đại Lý Toyota Tại Tuyên Quang được đào tạo bài bản.

– tư vấn nhiệt tình.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng dễ dàng.

– Sản phẩm đa dạng và thông dụng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp – Giá trị mua đi bán lại cao.

– Được hỗ trợ thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được nhân viên hỗ trợ tận nơi – Giá cả ưu đãi nhất.

– Thủ tục lấy xe dễ dàng tại cửa hàng Toyota Tại Tuyên Quang

Salon Toyota Tuyên Quang tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

SHOWROOM TOYOTA TUYÊN QUANG HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Showroom Toyota Tuyên Quang có phức tạp không ?

Chúng tôi cam kết là không hề khó gì cả:

Bản sao y hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản photo Chứng minh nhân dân.

Bản photo coppy Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản chụp Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu tổ chức có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của đơn vị thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Tổ chức có sở hữu tài sản có giá trị như: đất đai các loại ô tô …

Hoặc hợp đồng cho thuê xưởng giấy góp vốn.

Trong trường hợp công ty mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Công Ty Toyota Tuyên Quang hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Tuyên Quang
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Tuyên Quang

SALON TOYOTA TUYÊN QUANG HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Salon Toyota Tuyên Quang hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Công Ty Toyota Tuyên Quang hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA TUYÊN QUANG KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá cả và chương trình giảm giá, để Quý khách mua được một phương tiện đi lại chính hãng với giá ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Công Ty Toyota Tuyên Quang trên Tỉnh Tuyên Quang đang triển khai chương trình giảm giá vô cùng tốt.

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Đại lý Toyota Tuyên Quang.

✅ Bảo hành 3 năm hoặc 100.000km.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện đi lại chính hãng.

✅ Khuyến mãi trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Khuyến mãi thêm bộ dán kính.

✅ Khuyến mãi thêm bộ thảm sàn.

✅ Tặng thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Tặng thêm gói phụ kiện

✅ Kèm thêm gói bảo hiểm

✅ Ưu đãi thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Kèm thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình ưu đãi áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được hỗ trợ thông tin về xe và chương trình ưu đãi,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Đại lý Toyota Tuyên Quang tại Tuyên Quang

Địa chỉ: Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

TÌM TOYOTA TUYÊN QUANG TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Tuyên Quang

Toyota Tuyen Quang

Đại Lý Toyota Tuyên Quang

Toyota ở tại Tuyên Quang

Đai Lý Toyota Tuyên Quang

Dai Ly Toyota Tuyen Quang