TOYOTA TỪ LIÊM – ĐẠI LÝ TOYOTA TỪ LIÊM

GIỚI THIỆU SALON TOYOTA TỪ LIÊM.

GIỚI THIỆU SHOWROOM TOYOTA TỪ LIÊM.

Cty Toyota Từ Liêm trên Từ Liêm gọi tắt là TPT hay Showroom Toyota Từ Liêm sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019 ở tại địa chỉ: Tố Hữu – Mộ Lao, Phường Trung Văn Quận Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Toyota Từ Liêm
Toyota Từ Liêm

Cửa Hàng Toyota Từ Liêm ở tại Từ Liêm là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota trên Việt Nam. Salon Toyota Từ Liêm ở Tố Hữu – Mộ Lao, Phường Trung Văn Quận Từ Liêm, TP. Hà Nội là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty ô tô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CTY TOYOTA TỪ LIÊM.

  • Công Ty Toyota Từ Liêm cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Cửa Hàng Toyota Từ Liêm tại Từ Liêm cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Công Ty Toyota Từ Liêm cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Công Ty Toyota Từ Liêm ở Tố Hữu – Mộ Lao, Phường Trung Văn Quận Từ Liêm, TP. Hà Nội được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên ở tại Từ Liêm.

Đại Lý Toyota Từ Liêm luôn đi đầu trong việc phân phối xe Toyota và dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng chăm sóc cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Từ Liêm ngày càng hoàn thiện hơn.

Đại Lý Toyota Từ Liêm trở thành Cửa Hàng đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên ở tại Tố Hữu – Mộ Lao, Phường Trung Văn Quận Từ Liêm, TP. Hà Nội. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Từ Liêm
Salon Toyota Từ Liêm

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA TỪ LIÊM

Mục đích kinh doanh của Toyota Từ Liêm là “Phát triển mang định hướng khách hàng” mãi mãi gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Cty Toyota Từ Liêm luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Đại Lý Toyota Từ Liêm hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Từ Liêm đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Salon từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Từ Liêm ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Công Ty làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Cty Toyota Từ Liêm xin hứa sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự tín nhiệm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Từ Liêm .

Cửa hàng Toyota Từ Liêm CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những SHOWROOM UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Từ Liêm, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các mẫu mã xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chuyên nghiệp  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Từ Liêm

Toyota Từ Liêm có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh xe hơi và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Từ Liêm bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Từ Liêm là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Từ Liêm gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Từ Liêm

Kho phụ tùng của Công Ty Toyota Từ Liêm với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các loại xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những phản ánh của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa ô tô, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh xe hơi và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, Cty Toyota Từ Liêm đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Cửa Hàng bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Từ Liêm hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA CỬA HÀNG TOYOTA TỪ LIÊM ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ bán cho bạn 1 phương tiện đi lại rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi cùng bạn trong suốt thời gian bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Đại Lý Toyota Từ Liêm là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Khu vực sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Đại Lý Toyota Tại Từ Liêm được đào tạo chuyên nghiệp.

– bán hàng nhiệt tình.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng đơn giản.

– Sản phẩm đa dạng và thông dụng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp – Giá trị mua đi bán lại cao.

– Được tư vấn thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được nhân viên hỗ trợ tận nơi – Giá cả tốt nhất.

– Thủ tục mua xe nhanh gọn tại cửa hàng Toyota Tại Từ Liêm

Cửa Hàng Toyota Từ Liêm tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

ĐẠI LÝ TOYOTA TỪ LIÊM HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Đại lý Toyota Từ Liêm có phức tạp không ?

Chúng tôi cam kết là không hề rườm rà gì cả:

Bản sao y hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản photo Chứng minh nhân dân.

Bản coppy Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản coppy Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu cơ quan có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của đoàn thể thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Đơn vị có sở hữu tài sản có giá trị như: nhà cửa các loại ô tô …

Hoặc hợp đồng cho thuê nhà giấy góp cổ phiếu.

Trong trường hợp cơ quan mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Cửa hàng Toyota Từ Liêm hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Từ Liêm
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Từ Liêm

SHOWROOM TOYOTA TỪ LIÊM HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Công Ty Toyota Từ Liêm hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Salon Toyota Từ Liêm hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA TỪ LIÊM KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá cả và chương trình ưu đãi, để Quý khách mua được một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng với giá tốt nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Cty Toyota Từ Liêm thuộc Tố Hữu – Mộ Lao, Phường Trung Văn Quận Từ Liêm, TP. Hà Nội đang triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng lớn.

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Công Ty Toyota Từ Liêm.

✅ Bảo hành 3 năm.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện đi lại chính hãng.

✅ Ưu đãi trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Tặng thêm bộ dán kính.

✅ Ưu đãi thêm bộ thảm sàn.

✅ Kèm thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Ưu đãi thêm gói phụ kiện

✅ Ưu đãi thêm gói bảo hiểm

✅ Kèm thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Ưu đãi thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình khuyến mãi áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được tư vấn thông tin về xe và giá,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Showroom Toyota Từ Liêm 

Địa chỉ: Tố Hữu – Mộ Lao, Phường Trung Văn Quận Từ Liêm, TP. Hà Nội

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

TÌM TOYOTA TỪ LIÊM TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Từ Liêm

Toyota Tu Liem

Salon Toyota Từ Liêm

Toyota thuộc Từ Liêm

Toyota Bắc Từ Liêm

Toyota Nam Từ Liêm

Toyota Bac Tu Liem

Toyota Nam Tu Liem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.