GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ TOYOTA TỐ HỮU.

GIỚI THIỆU SALON TOYOTA TỐ HỮU.

Showroom Toyota Tố Hữu hay còn gọi là Toyota Thái Hòa trên Quận Từ Liêm gọi tắt là TTH hay Salon Toyota Tố Hữu sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019 ở địa chỉ: Đường Tố Hữu, Quận Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: Toyota Thăng Long 316 Cầu Giấy, Dịch Vọng Cầu Giấy, Hà Nội

Toyota Tố Hữu
Toyota Tố Hữu

Công Ty Toyota Tố Hữu thuộc Tố Hữu là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota trên Việt Nam. Cty Toyota Tố Hữu ở Quận Từ Liêm là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty xe hơi Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CTY TOYOTA TỐ HỮU.

  • Công Ty Toyota Tố Hữu cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Salon Toyota Tố Hữu tại Tố Hữu cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Salon Toyota Tố Hữu cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Công Ty Toyota Tố Hữu thuộc Quận Từ Liêm được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên Quận Từ Liêm.

Đại Lý Toyota Tố Hữu luôn đi đầu trong việc phân phối xe Toyota và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng chăm sóc cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Cầu Giấy ngày càng hoàn thiện hơn.

Đại Lý Toyota Tố Hữu trở thành Công Ty đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên ở Thành phố Hà Nội. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Tố Hữu
Showroom Toyota Tố Hữu

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA TỐ HỮU

Mục đích kinh doanh của Toyota Tố Hữu là “Phát triển mang định hướng khách hàng” mãi gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Công Ty Toyota Tố Hữu luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Salon Toyota Tố Hữu hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Tố Hữu đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Cửa Hàng từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Tố Hữu ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Salon làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Công Ty Toyota Tố Hữu khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Tố Hữu .

Cửa hàng Toyota Tố Hữu CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những ĐẠI LÝ UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Hà Nội, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các dòng xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp nhiệt tình  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Tố Hữu

Toyota Tố Hữu có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh oto và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe oto các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Tố Hữu bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Tố Hữu là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Tố Hữu gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Tố Hữu

Kho phụ tùng của Công Ty Toyota Tố Hữu với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các phiên bản xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự phục vu tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe hơi, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh xe hơi và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích chăm sóc khách hàng xuất sắc, Đại Lý Toyota Tố Hữu đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Công Ty bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Tố Hữu hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA CỬA HÀNG TOYOTA TỐ HỮU ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn 1 chiếc xe Toyota rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn ở bên bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Đại Lý Toyota Tố Hữu là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Khu vực dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Khu vực sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Đại Lý Toyota Tại Tố Hữu được đào tạo chuyên sâu.

– tư vấn uy tín.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng dễ dàng.

– Sản phẩm đa dạng và thông dụng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp – Giá trị mua đi bán lại cao.

– Được tư vấn thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được nhân viên hỗ trợ tận nơi – Giá cả tốt nhất.

– Thủ tục lấy xe dễ dàng tại cửa hàng Toyota Tại Tố Hữu

Showroom Toyota Tố Hữu tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

CÔNG TY TOYOTA TỐ HỮU HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Cty Toyota Tố Hữu có phức tạp không ?

Chúng tôi cam kết là không hề khó gì cả:

Bản sao y hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản photo Chứng minh nhân dân.

Bản photo Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản chụp Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu đoàn thể có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của đơn vị thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Công ty có sở hữu tài sản có giá trị như: nhà cửa các loại nhà xưởng …

Hoặc hợp đồng cho thuê xưởng giấy góp cổ phần.

Trong trường hợp đơn vị mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Showroom Toyota Tố Hữu hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Tố Hữu
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Tố Hữu

ĐẠI LÝ TOYOTA TỐ HỮU HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Cửa Hàng Toyota Tố Hữu hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Showroom Toyota Tố Hữu hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA TỐ HỮU KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi, để Quý khách mua được một phương tiện đi lại chính hãng với giá ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Showroom Toyota Tố Hữu trên Quận Từ Liêm đang triển khai chương trình giảm giá vô cùng lớn.

✅ Khuyến mãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Cty Toyota Tố Hữu.

✅ Bảo hành 3 năm.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện đi lại chính hãng.

✅ Giảm giá trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Khuyến mãi thêm bộ dán kính.

✅ Ưu đãi thêm bộ thảm sàn.

✅ Tặng thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Khuyến mãi thêm gói phụ kiện

✅ Ưu đãi thêm gói bảo hiểm

✅ Kèm thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Khuyến mãi thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình giảm giá áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được hỗ trợ thông tin về xe và chương trình ưu đãi,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Công Ty Toyota Tố Hữu thuộc Quận Từ Liêm

Địa chỉ: Đường Tố Hữu, Quận Từ Liêm, TP. Hà Nội

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

TÌM TOYOTA TỐ HỮU TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Tố Hữu

Toyota To Huu

Cty Toyota Tố Hữu

Toyota trên đường Tố Hữu

Đai Lý Toyota Tố Hữu

Dai Ly Toyota To Huu

Toyota Từ Liêm

Đại Lý Toyota Từ Liêm

Toyota Thái Hòa

Toyota Thai Hoa

Đại Lý Toyota Thái Hòa

Dai Ly Toyota Thai Hoa

Toyota Tu Liem

Dai Ly Toyota Tu Liem