GIỚI THIỆU CỬA HÀNG TOYOTA THÁI BÌNH.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TOYOTA THÁI BÌNH.

Salon Toyota Thái Bình trên Tỉnh Thái Bình gọi tắt là TTB hay Showroom Toyota Thái Bình sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 trên địa chỉ: Thành Phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm: Toyota Thăng Long 316 Cầu Giấy, Dịch Vọng Cầu Giấy, Hà Nội

Toyota Thái Bình
Toyota Thái Bình

Công Ty Toyota Thái Bình tại Thái Bình là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota tại Việt Nam. Cửa Hàng Toyota Thái Bình ở Thái Bình là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty xe hơi Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY TOYOTA THÁI BÌNH.

  • Cty Toyota Thái Bình cung cấp xe oto mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Cty Toyota Thái Bình tại Thái Bình cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Salon Toyota Thái Bình cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Salon Toyota Thái Bình ở Thái Bình được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên tại Thái Bình.

Đại Lý Toyota Thái Bình luôn đi đầu trong việc phân phối xe Toyota và dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống văn minh với chất lượng phục vụ cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự gắn bó và trung thành của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Cầu Giấy ngày càng hoàn thiện hơn.

Salon Toyota Thái Bình trở thành Showroom đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên ở tại Thành phố Thái Bình. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Thái Bình
Showroom Toyota Thái Bình

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA THÁI BÌNH

Mục đích kinh doanh của Toyota Thái Bình là “Phát triển mang định hướng khách hàng” mãi mãi gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Showroom Toyota Thái Bình luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Salon Toyota Thái Bình hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Thái Bình đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Showroom từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Thái Bình ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Đại Lý làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Showroom Toyota Thái Bình xin hứa sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự gắn bó và trung thành khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Thái Bình .

Cửa hàng Toyota Thái Bình CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những CTY UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Thái Bình, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các mẫu mã xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chuyên nghiệp  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy

Toyota Thái Bình có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh ô tô và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe oto các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Thái Bình bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Thái Bình là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Thái Bình gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Thái Bình

Kho phụ tùng của Cửa Hàng Toyota Thái Bình với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các phiên bản xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những đóng góp của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự phục vu tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe hơi, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh oto và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích chăm sóc khách hàng xuất sắc, Cửa Hàng Toyota Thái Bình đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Salon bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Thái Bình hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA SALON TOYOTA THÁI BÌNH ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ bán cho bạn 1 chiếc xe Toyota rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn ở bên bạn trong suốt quãng đường bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Công Ty Toyota Thái Bình là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Xưởng sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Công Ty Toyota Tại Thái Bình được đào tạo bài bản.

– Bán hàng nhiệt tình.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng đơn giản.

– Dịch vụ phong phú và thông dụng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp – Giá trị bán lại cao.

– Được tư vấn thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được tư vấn hỗ trợ tận nơi – Giá cả ưu đãi nhất.

– Thủ tục lấy xe nhanh gọn tại cửa hàng Toyota Tại Thái Bình

Cty Toyota Thái Bình tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

SALON TOYOTA THÁI BÌNH HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Showroom Toyota Thái Bình có phức tạp không ?

Chúng tôi cam kết là không hề phức tạp gì cả:

Bản sao y hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản photo Chứng minh nhân dân.

Bản coppy Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản sao y Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu đoàn thể có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của tổ chức thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Đoàn thể có sở hữu tài sản có giá trị như: đất đai các loại ô tô …

Hoặc hợp đồng cho thuê xưởng giấy góp cổ phiếu.

Trong trường hợp cá nhân mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Cty Toyota Thái Bình hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Thái Bình
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Thái Bình

CÔNG TY TOYOTA THÁI BÌNH HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Cty Toyota Thái Bình hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Công Ty Toyota Thái Bình hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA THÁI BÌNH KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá cả và chương trình giảm giá, để Quý khách mua được một chiếc xe Toyota chính hãng với giá cả tốt nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Công Ty Toyota Thái Bình thuộc Huyện Thái Bình đang triển khai chương trình ưu đãi vô cùng ưu đãi.

✅ Khuyến mãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Cửa hàng Toyota Thái Bình.

✅ Bảo hành 3 năm.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng.

✅ Giảm giá trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Khuyến mãi thêm bộ dán kính.

✅ Khuyến mãi thêm bộ thảm sàn.

✅ Tặng thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Tặng thêm gói phụ kiện

✅ Tặng thêm gói bảo hiểm

✅ Ưu đãi thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Tặng thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình giảm giá áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được hỗ trợ thông tin về xe và giá cả,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Cửa hàng Toyota Thái Bình ở Thái Bình

Địa chỉ: Thành Phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

TÌM TOYOTA THÁI BÌNH TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Thái Bình

Toyota Thai Binh

Showroom Toyota Thái Bình

Toyota tại Thái Bình

Đai Lý Toyota Thái Bình

Dai Ly Toyota Thai Binh 

Đai Lý Bán Xe Toyota Thái Bình

Dai Ly Ban Xe Toyota Thai Binh