TOYOTA NGUYỄN XIỂN – ĐẠI LÝ TOYOTA NGUYỄN XIỂN

GIỚI THIỆU SHOWROOM TOYOTA NGUYỄN XIỂN.

GIỚI THIỆU SALON TOYOTA NGUYỄN XIỂN.

Cty Toyota Nguyễn Xiển trên Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội gọi tắt là TNX hay Salon Toyota Nguyễn Xiển sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 ở địa chỉ: Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Toyota Nguyễn Xiển
Toyota Nguyễn Xiển

Cty Toyota Nguyễn Xiển ở Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota trên Việt Nam. Cty Toyota Nguyễn Xiển ở Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty xe hơi Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA ĐẠI LÝ TOYOTA NGUYỄN XIỂN.

  • Đại Lý Toyota Nguyễn Xiển cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Cty Toyota Nguyễn Xiển tại Nguyễn Xiển cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Công Ty Toyota Nguyễn Xiển cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Salon Toyota Nguyễn Xiển ở tại Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên thuộc Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Salon Toyota Nguyễn Xiển luôn đi đầu trong việc cung cấp xe Toyota và dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống văn minh với chất lượng chăm sóc cao hơn, chúng tôi cam kết phân phối cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự trung thành và gắn bó của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Nguyễn Xiển ngày càng hoàn thiện hơn.

Đại Lý Toyota Nguyễn Xiển trở thành Cửa Hàng đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Nguyễn Xiển
Showroom Toyota Nguyễn Xiển

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA NGUYỄN XIỂN

Mục đích kinh doanh của Toyota Nguyễn Xiển là “Phát triển mang định hướng khách hàng” luôn gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Salon Toyota Nguyễn Xiển luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Cửa Hàng Toyota Nguyễn Xiển hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Nguyễn Xiển đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Cty từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Nguyễn Xiển ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Công Ty làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Cửa Hàng Toyota Nguyễn Xiển khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự tín nhiệm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Nguyễn Xiển .

Cửa hàng Toyota Nguyễn Xiển CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những ĐẠI LÝ UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Nguyễn Xiển, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các mẫu mã xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chu đáo  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy

Toyota Nguyễn Xiển có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh ô tô và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe xe hơi các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Nguyễn Xiển bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Nguyễn Xiển là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Nguyễn Xiển gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Nguyễn Xiển

Kho phụ tùng của Cty Toyota Nguyễn Xiển với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các dòng xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những phản ánh của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe hơi, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh ô tô và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, Cty Toyota Nguyễn Xiển đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Công Ty bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Nguyễn Xiển hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA CỬA HÀNG TOYOTA NGUYỄN XIỂN ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ bán cho bạn 1 phương tiện phục vụ công việc đi lại rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi cùng bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Cty Toyota Nguyễn Xiển là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Xưởng sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Showroom Toyota Tại Nguyễn Xiển được đào tạo chuyên nghiệp.

– bán hàng tận tâm.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng đơn giản.

– Sản phẩm đa dạng và thông dụng.

– Chi phí sửa chữa thấp – Giá trị mua đi bán lại cao.

– Được hỗ trợ thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được nhân viên hỗ trợ tận nơi – Giá cả ưu đãi nhất.

– Thủ tục nhận xe nhanh gọn tại cửa hàng Toyota Tại Nguyễn Xiển

Salon Toyota Nguyễn Xiển tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

CTY TOYOTA NGUYỄN XIỂN HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Cty Toyota Nguyễn Xiển có khó không ?

Chúng tôi cam kết là không hề rườm rà gì cả:

Bản scan hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản scan Chứng minh nhân dân.

Bản sao y Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản photo coppy Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu cá nhân có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Cơ quan có sở hữu tài sản có giá trị như: đất đai các loại ô tô …

Hoặc hợp đồng cho thuê xưởng giấy góp cổ phiếu.

Trong trường hợp cơ quan mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Cửa hàng Toyota Nguyễn Xiển hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Nguyễn Xiển
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Nguyễn Xiển

CỬA HÀNG TOYOTA NGUYỄN XIỂN HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Cửa Hàng Toyota Nguyễn Xiển hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Đại Lý Toyota Nguyễn Xiển hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA NGUYỄN XIỂN KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá cả và chương trình khuyến mãi, để Quý khách mua được một chiếc xe Toyota chính hãng với giá tốt nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Cửa hàng Toyota Nguyễn Xiển thuộc Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội đang triển khai chương trình giảm giá vô cùng lớn.

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Cty Toyota Nguyễn Xiển.

✅ Bảo hành 3 năm.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một chiếc xe Toyota chính hãng.

✅ Giảm giá trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Khuyến mãi thêm bộ dán kính.

✅ Kèm thêm bộ thảm sàn.

✅ Ưu đãi thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Kèm thêm gói phụ kiện

✅ Khuyến mãi thêm gói bảo hiểm

✅ Ưu đãi thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Khuyến mãi thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình giảm giá áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được hỗ trợ thông tin về xe và chương trình giảm giá,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Đại lý Toyota Nguyễn Xiển

Địa chỉ: Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

TÌM TOYOTA NGUYỄN XIỂN TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Nguyễn Xiển

Toyota Nguyen Xien

Cửa Hàng Toyota Nguyễn Xiển

Toyota thuộc Nguyễn Xiển

One thought on “TOYOTA NGUYỄN XIỂN – ĐẠI LÝ TOYOTA NGUYỄN XIỂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.