TOYOTA NAM TỪ LIÊM ĐẠI LÝ TOYOTA NAM TỪ LIÊM

GIỚI THIỆU CỬA HÀNG TOYOTA NAM TỪ LIÊM.

GIỚI THIỆU SHOWROOM TOYOTA NAM TỪ LIÊM.

Cty Toyota Nam Từ Liêm trên Đường Tố Hữu – Mỗ Lao Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội gọi tắt là TTH hay Salon Toyota Nam Từ Liêm sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019 thuộc địa chỉ: Đường Tố Hữu – Mỗ Lao Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Toyota Nam Từ Liêm
Toyota Nam Từ Liêm

Cty Toyota Nam Từ Liêm ở Đường Tố Hữu – Mỗ Lao Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota ở tại Việt Nam. Showroom Toyota Nam Từ Liêm ở Đường Tố Hữu – Mỗ Lao Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty ô tô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA ĐẠI LÝ TOYOTA NAM TỪ LIÊM.

  • Đại Lý Toyota Nam Từ Liêm cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Showroom Toyota Nam Từ Liêm tại Nam Từ Liêm cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Salon Toyota Nam Từ Liêm cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Đại Lý Toyota Nam Từ Liêm ở Đường Tố Hữu – Mỗ Lao Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên thuộc Quận Nam Từ Liêm.

Công Ty Toyota Nam Từ Liêm luôn đi đầu trong việc bán xe Toyota và dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống văn minh với chất lượng chăm sóc cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Nam Từ Liêm ngày càng hoàn thiện hơn.

Đại Lý Toyota Nam Từ Liêm trở thành Salon đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên ở Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Nam Từ Liêm
Đại Lý Toyota Nam Từ Liêm

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA NAM TỪ LIÊM

Mục đích kinh doanh của Toyota Nam Từ Liêm là “Phát triển mang định hướng khách hàng” mãi mãi gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Cửa Hàng Toyota Nam Từ Liêm luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Salon Toyota Nam Từ Liêm hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Nam Từ Liêm đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Cty từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Nam Từ Liêm ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Salon làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Cửa Hàng Toyota Nam Từ Liêm xin khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự trung thành và gắn bó khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Nam Từ Liêm .

Cửa hàng Toyota Nam Từ Liêm CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những CTY UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Nam Từ Liêm tại ngã ba Đường Tố Hữu – Mỗ Lao Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các mẫu mã xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp nhiệt tình  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy

Toyota Nam Từ Liêm có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh xe hơi và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe oto các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Nam Từ Liêm bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2019. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Nam Từ Liêm là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Nam Từ Liêm gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Nam Từ Liêm

Kho phụ tùng của Showroom Toyota Nam Từ Liêm với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các chủng loại xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những phản ánh của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự phục vu tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa oto, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh ô tô và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích chăm sóc khách hàng xuất sắc, Công Ty Toyota Nam Từ Liêm đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Cửa Hàng bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Nam Từ Liêm hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA ĐẠI LÝ TOYOTA NAM TỪ LIÊM ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn 1 chiếc xe Toyota rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi cùng bạn trong suốt quãng đường bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Công Ty Toyota Nam Từ Liêm là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Khu vực sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Showroom Toyota Tại Nam Từ Liêm được đào tạo chuyên nghiệp.

– bán hàng tận tâm.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng đơn giản.

– Dịch vụ đa dạng và thông dụng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp – Giá trị nhượng lại cao.

– Được hỗ trợ thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được nhân viên hỗ trợ tận nơi – Giá cả ưu đãi nhất.

– Thủ tục mua xe dễ dàng tại cửa hàng Toyota Tại Nam Từ Liêm

Showroom Toyota Nam Từ Liêm tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

Tham khảo: http://dailytoyotavietnam.com/toyota-tu-liem/toyota-tu-liem-dai-ly-toyota-tu-liem/

CTY TOYOTA NAM TỪ LIÊM HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Showroom Toyota Nam Từ Liêm có rườm rà không ?

Chúng tôi cam kết là không hề phức tạp gì cả:

Bản sao y hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản chụp Chứng minh nhân dân.

Bản photo Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản photo Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu đơn vị có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của cơ quan thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Đơn vị có sở hữu tài sản có giá trị như: đất đai các loại ô tô …

Hoặc hợp đồng cho thuê nhà giấy góp cổ phần.

Trong trường hợp đơn vị mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Đại lý Toyota Nam Từ Liêm hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Nam Từ Liêm
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Nam Từ Liêm

SALON TOYOTA NAM TỪ LIÊM HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Salon Toyota Nam Từ Liêm hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Cửa Hàng Toyota Nam Từ Liêm hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA NAM TỪ LIÊM KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá cả và chương trình giảm giá, để Quý khách mua được một chiếc xe Toyota chính hãng với giá tốt nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Cty Toyota Nam Từ Liêm ở Đường Tố Hữu – Mỗ Lao Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội đang triển khai chương trình ưu đãi vô cùng ưu đãi.

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Showroom Toyota Việt Trì.

✅ Bảo hành 100.000km.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng.

✅ Ưu đãi trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Ưu đãi thêm bộ dán kính.

✅ Kèm thêm bộ thảm sàn.

✅ Ưu đãi thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Ưu đãi thêm gói phụ kiện

✅ Ưu đãi thêm gói bảo hiểm

✅ Khuyến mãi thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Tặng thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình khuyến mãi áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được tư vấn thông tin về xe và chương trình giảm giá,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Đại lý Toyota Nam Từ Liêm

Địa chỉ: Đường Tố Hữu – Mỗ Lao Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

TÌM TOYOTA NAM TỪ LIÊM TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Nam Từ Liêm

Toyota Nam Tu Liem

Cty Toyota Nam Từ Liêm

Toyota trên Nam Từ Liêm

Toyota Thái Hòa

Toyota Thai Hoa

Toyota An Khánh

Toyota An Khanh

Toyota Tố Hữu

Toyota To Huu

Toyota Mỗ Lao

Toyota Mo Lao

Toyota Lê Văn Lương

Toyota Le Van Luong

Toyota Trung Văn

Toyota Trung Van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.