HIỆN TẠI ĐẠI LÝ ĐANG LÀ DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI VÀ CHƯA ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, BÀI VIẾT CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO VÀ HÌNH ẢNH CÓ THỂ THAY ĐỔI. MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

GIỚI THIỆU SHOWROOM TOYOTA LÊ VĂN LƯƠNG.

GIỚI THIỆU CTY TOYOTA LÊ VĂN LƯƠNG.

Công Ty Toyota Lê Văn Lương hay còn gọi là Toyota Thái Hòa trên đường Lê Văn Lương gọi tắt là TLVL hay Cty Toyota Lê Văn Lương sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019 ở tại địa chỉ: đườngTỉnh Lê Văn Lương, TP. Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: Toyota Thăng Long 316 Cầu Giấy, Dịch Vọng Cầu Giấy, Hà Nội

Toyota Lê Văn Lương
Toyota Lê Văn Lương

Showroom Toyota Lê Văn Lương tại đường Lê Văn Lương là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota ở Việt Nam. Cửa Hàng Toyota Lê Văn Lương ở đường Lê Văn Lương là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty oto Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA ĐẠI LÝ TOYOTA LÊ VĂN LƯƠNG.

  • Đại Lý Toyota Lê Văn Lương cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Salon Toyota Lê Văn Lương tại Lê Văn Lương cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Cửa Hàng Toyota Lê Văn Lương cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Công Ty Toyota Lê Văn Lương trên đường Lê Văn Lương được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên ở đường Lê Văn Lương.

Showroom Toyota Lê Văn Lương luôn đi đầu trong việc bán xe Toyota và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng phục vụ cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự trung thành và gắn bó của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Cầu Giấy ngày càng hoàn thiện hơn.

Salon Toyota Lê Văn Lương trở thành Công Ty đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên ở tại Thành phố Việt Trì. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Lê Văn Lương
Cửa Hàng Toyota Lê Văn Lương

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA LÊ VĂN LƯƠNG

Mục đích kinh doanh của Toyota Lê Văn Lương là “Phát triển mang định hướng khách hàng” luôn gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Cty Toyota Lê Văn Lương luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Cty Toyota Lê Văn Lương hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Lê Văn Lương đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Cty từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Lê Văn Lương ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Salon làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Cửa Hàng Toyota Lê Văn Lương khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự gắn bó và trung thành khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Lê Văn Lương .

Cửa hàng Toyota Lê Văn Lương CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những ĐẠI LÝ UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Hà Nội, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các mẫu mã xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chuyên nghiệp  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy

Toyota Lê Văn Lương có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh ô tô và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Lê Văn Lương bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Lê Văn Lương là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Lê Văn Lương gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Lê Văn Lương

Kho phụ tùng của Công Ty Toyota Lê Văn Lương với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các mẫu mã xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa ô tô, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh xe hơi và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích chăm sóc khách hàng xuất sắc, Salon Toyota Lê Văn Lương đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Cửa Hàng bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Lê Văn Lương hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA CÔNG TY TOYOTA LÊ VĂN LƯƠNG ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ phân phối cho bạn 1 chiếc xe Toyota rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn ở bên bạn trong suốt quãng đường bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Đại Lý Toyota Lê Văn Lương là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Khu vực dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Khu vực sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Đại Lý Toyota Tại đường Lê Văn Lương được đào tạo chuyên sâu.

– tư vấn tận tâm.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – dễ dàng sử dụng.

– Sản phẩm đa dạng và thông dụng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp – Giá trị bán lại cao.

– Được hỗ trợ giấy tờ hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được nhân viên hỗ trợ tận nơi – Giá cả ưu đãi nhất.

– Thủ tục lấy xe nhanh gọn tại cửa hàng Toyota Tại đường Lê Văn Lương

Công Ty Toyota Lê Văn Lương tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

ĐẠI LÝ TOYOTA LÊ VĂN LƯƠNG HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Công Ty Toyota Lê Văn Lương có rườm rà không ?

Chúng tôi cam kết là không hề phức tạp gì cả:

Bản chụp hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản sao y Chứng minh nhân dân.

Bản scan Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản sao y Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu công ty có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của tổ chức thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Công ty có sở hữu tài sản có giá trị như: nhà cửa các loại dây chuyền nhà máy …

Hoặc hợp đồng cho thuê nhà giấy góp trái phiếu.

Trong trường hợp đơn vị mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Cty Toyota Lê Văn Lương hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Lê Văn Lương
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Lê Văn Lương

SALON TOYOTA LÊ VĂN LƯƠNG HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Cửa Hàng Toyota Lê Văn Lương hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Cửa Hàng Toyota Lê Văn Lương hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA LÊ VĂN LƯƠNG KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá và chương trình ưu đãi, để Quý khách mua được một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng với giá ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Công Ty Toyota Lê Văn Lương ở đường Lê Văn Lương đang triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng giá trị.

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Cửa hàng Toyota Việt Trì.

✅ Bảo hành 3 năm hoặc 100.000km.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng.

✅ Khuyến mãi trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Ưu đãi thêm bộ dán kính.

✅ Ưu đãi thêm bộ thảm sàn.

✅ Tặng thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Khuyến mãi thêm gói phụ kiện

✅ Khuyến mãi thêm gói bảo hiểm

✅ Kèm thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Khuyến mãi thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình khuyến mãi áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được tư vấn thông tin về xe và chương trình ưu đãi,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Cty Toyota Lê Văn Lương ở tại đường Lê Văn Lương

Địa chỉ: Đường Lê Văn Lương, TP. Hà Nội

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

TÌM TOYOTA LÊ VĂN LƯƠNG TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Lê Văn Lương

Toyota Le Van Luong

Toyota Thái Hòa

Toyota Thai Hoa

Đại Lý Toyota Thái Hòa

Dai Ly Toyota Thai Hoa

Showroom Toyota Lê Văn Lương

Toyota ở đường Lê Văn Lương

Đại Lý Toyota Lê Văn Lương

Toyota ở Lê Văn Lương