TOYOTA LAI XÁ – ĐẠI LÝ TOYOTA LAI XÁ

GIỚI THIỆU CTY TOYOTA LAI XÁ.

GIỚI THIỆU SALON TOYOTA LAI XÁ.

Đại Lý Toyota Lai Xá trên Lai Xá gọi tắt là TLX hay Công Ty Toyota Lai Xá sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 trên địa chỉ: Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Toyota Lai Xá
Toyota Lai Xá

Cty Toyota Lai Xá thuộc Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota thuộc Việt Nam. Đại Lý Toyota Lai Xá ở Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty oto Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CTY TOYOTA LAI XÁ.

  • Cửa Hàng Toyota Lai Xá cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Công Ty Toyota Lai Xá tại Lai Xá cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Showroom Toyota Lai Xá cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Đại Lý Toyota Lai Xá thuộc Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên trên Lai Xá.

Cty Toyota Lai Xá luôn đi đầu trong việc bán xe Toyota và dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống văn minh với chất lượng phục vụ cao hơn, chúng tôi cam kết bán cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Lai Xá ngày càng hoàn thiện hơn.

Công Ty Toyota Lai Xá trở thành Đại Lý đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên ở tại Thành phố Hà Nội. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Lai Xá
Cửa Hàng Toyota Lai Xá

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA LAI XÁ

Mục đích kinh doanh của Toyota Lai Xá là “Phát triển mang định hướng khách hàng” mãi gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Salon Toyota Lai Xá luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Đại Lý Toyota Lai Xá hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Lai Xá đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Showroom từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Lai Xá ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Cty làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Salon Toyota Lai Xá xin hứa sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự gắn bó và trung thành khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Lai Xá .

Cửa hàng Toyota Lai Xá CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những CỬA HÀNG UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các phiên bản xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp nhiệt tình  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Lai Xá

Toyota Lai Xá có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh xe hơi và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe xe hơi các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Lai Xá bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2019. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Lai Xá là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Lai Xá gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Lai Xá

Kho phụ tùng của Showroom Toyota Lai Xá với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các mẫu mã xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự phục vu tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa ô tô, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh xe hơi và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích chăm sóc khách hàng xuất sắc, Đại Lý Toyota Lai Xá đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Salon bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Lai Xá hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA CÔNG TY TOYOTA LAI XÁ ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn 1 phương tiện phục vụ công việc đi lại rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn ở bên bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Salon Toyota Lai Xá là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Xưởng sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Công Ty Toyota Tại Lai Xá được đào tạo bài bản.

– bán hàng nhiệt tình.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – dễ dàng sử dụng.

– Sản phẩm đa dạng và thông dụng.

– Chi phí sửa chữa thấp – Giá trị bán lại cao.

– Được hỗ trợ giấy tờ hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được nhân viên hỗ trợ tận nơi – Giá cả tốt nhất.

– Thủ tục mua bán dễ dàng tại cửa hàng Toyota Tại Lai Xá

Công Ty Toyota Lai Xá tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

ĐẠI LÝ TOYOTA LAI XÁ HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Cửa hàng Toyota Lai Xá có rườm rà không ?

Chúng tôi cam kết là không hề rườm rà gì cả:

Bản photo coppy hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản sao y Chứng minh nhân dân.

Bản sao y Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản chụp Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu tổ chức có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của đoàn thể thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Tổ chức có sở hữu tài sản có giá trị như: nhà cửa các loại dây chuyền nhà máy …

Hoặc hợp đồng cho thuê xe giấy góp vốn.

Trong trường hợp tổ chức mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Công Ty Toyota Lai Xá hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Lai Xá
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Lai Xá

CÔNG TY TOYOTA LAI XÁ HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Cty Toyota Lai Xá hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Showroom Toyota Lai Xá hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA LAI XÁ KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi, để Quý khách mua được một phương tiện đi lại chính hãng với giá tốt nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Công Ty Toyota Lai Xá tại Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội đang triển khai chương trình ưu đãi vô cùng tốt.

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Cty Toyota Lai Xá.

✅ Bảo hành 100.000km.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện đi lại chính hãng.

✅ Giảm giá trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Ưu đãi thêm bộ dán kính.

✅ Kèm thêm bộ thảm sàn.

✅ Ưu đãi thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Ưu đãi thêm gói phụ kiện

✅ Khuyến mãi thêm gói bảo hiểm

✅ Khuyến mãi thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Khuyến mãi thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình giảm giá áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được tư vấn thông tin về xe và giá. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Đại lý Toyota Lai Xá 

Địa chỉ: Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

 

TÌM TOYOTA LAI XÁ TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Lai Xá

Toyota Lai Xa

Công Ty Toyota Lai Xá

Toyota ở Lai Xá

Toyota Hoài Đức

Toyota Hoai Duc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.