TOYOTA KHUẤT DUY TIẾN – ĐẠI LÝ TOYOTA KHUẤT DUY TIẾN

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ TOYOTA KHUẤT DUY TIẾN.

GIỚI THIỆU CTY TOYOTA KHUẤT DUY TIẾN.

Đại Lý Toyota Khuất Duy Tiến trên Đường Khuất Duy Tiến Quận Thanh Xuân TP. Hà Nội gọi tắt là TKDT hay Công Ty Toyota Khuất Duy Tiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 thuộc địa chỉ: Đường Khuất Duy Tiến Quận Thanh Xuân TP. Hà Nội.

Toyota Khuất Duy Tiến
Toyota Khuất Duy Tiến

Cửa Hàng Toyota Khuất Duy Tiến thuộc Đường Khuất Duy Tiến Quận Thanh Xuân TP. Hà Nội là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota trên Việt Nam. Cửa Hàng Toyota Khuất Duy Tiến ở Đường Khuất Duy Tiến Quận Thanh Xuân TP. Hà Nội là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty xe hơi Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA SHOWROOM TOYOTA KHUẤT DUY TIẾN.

  • Đại Lý Toyota Khuất Duy Tiến cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Salon Toyota Khuất Duy Tiến tại Khuất Duy Tiến cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Showroom Toyota Khuất Duy Tiến cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Cửa Hàng Toyota Khuất Duy Tiến trên Đường Khuất Duy Tiến Quận Thanh Xuân TP. Hà Nội được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên thuộc Khuất Duy Tiến.

Cty Toyota Khuất Duy Tiến luôn đi đầu trong việc phân phối xe Toyota và dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng chăm sóc cao hơn, chúng tôi cam kết phân phối cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Khuất Duy Tiến ngày càng hoàn thiện hơn.

Showroom Toyota Khuất Duy Tiến trở thành Cty đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại Quận Thanh Xuân TP. Hà Nội. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Khuất Duy Tiến
Cty Toyota Khuất Duy Tiến

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA KHUẤT DUY TIẾN

Mục đích kinh doanh của Toyota Khuất Duy Tiến là “Phát triển mang định hướng khách hàng” luôn gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Showroom Toyota Khuất Duy Tiến luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Salon Toyota Khuất Duy Tiến hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Khuất Duy Tiến đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Salon từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Khuất Duy Tiến ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Showroom làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Cửa Hàng Toyota Khuất Duy Tiến khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự quan tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Khuất Duy Tiến .

Cửa hàng Toyota Khuất Duy Tiến CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những SALON UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất là Đường Khuất Duy Tiến Quận Thanh Xuân TP. Hà Nội, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các model xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chu đáo  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Khuất Duy Tiến

Toyota Khuất Duy Tiến có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh oto và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe oto các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Khuất Duy Tiến bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Khuất Duy Tiến là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Khuất Duy Tiến gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Khuất Duy Tiến

Kho phụ tùng của Công Ty Toyota Khuất Duy Tiến với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các mẫu mã xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những phản ánh của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự phục vu tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe hơi, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh oto và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, Cty Toyota Khuất Duy Tiến đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Cty bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Khuất Duy Tiến hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA SHOWROOM TOYOTA KHUẤT DUY TIẾN ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ bán cho bạn 1 chiếc xe Toyota rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi cùng bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Cửa Hàng Toyota Khuất Duy Tiến là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Khu vực sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Salon Toyota Tại Khuất Duy Tiến được đào tạo chuyên sâu.

– bán hàng tận tâm.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng đơn giản.

– Dịch vụ phong phú và thông dụng.

– Chi phí sửa chữa thấp – Giá trị bán lại cao.

– Được hỗ trợ thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được nhân viên hỗ trợ tận nơi – Giá cả ưu đãi nhất.

– Thủ tục lấy xe đơn giản tại cửa hàng Toyota Tại Khuất Duy Tiến

Đại Lý Toyota Khuất Duy Tiến tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

SALON TOYOTA KHUẤT DUY TIẾN HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Đại lý Toyota Khuất Duy Tiến có rườm rà không ?

Chúng tôi cam kết là không hề khó gì cả:

Bản coppy hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản photo coppy Chứng minh nhân dân.

Bản scan Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản photo coppy Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu tổ chức có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Đơn vị có sở hữu tài sản có giá trị như: đất đai các loại dây chuyền nhà máy …

Hoặc hợp đồng cho thuê nhà giấy góp cổ phần.

Trong trường hợp cá nhân mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Cty Toyota Khuất Duy Tiến hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Khuất Duy Tiến
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Khuất Duy Tiến

CTY TOYOTA KHUẤT DUY TIẾN HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Đại Lý Toyota Khuất Duy Tiến hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Công Ty Toyota Khuất Duy Tiến hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA KHUẤT DUY TIẾN KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá và chương trình ưu đãi, để Quý khách mua được một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng với giá cả rẻ nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Công Ty Toyota Khuất Duy Tiến tại Đường Khuất Duy Tiến Quận Thanh Xuân TP. Hà Nội đang triển khai chương trình giảm giá vô cùng tốt.

✅ Khuyến mãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Cửa hàng Toyota Khuất Duy Tiến.

✅ Bảo hành 3 năm.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một chiếc xe Toyota chính hãng.

✅ Giảm giá trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Tặng thêm bộ dán kính.

✅ Ưu đãi thêm bộ thảm sàn.

✅ Ưu đãi thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Ưu đãi thêm gói phụ kiện

✅ Kèm thêm gói bảo hiểm

✅ Khuyến mãi thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Khuyến mãi thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình ưu đãi áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được tư vấn thông tin về xe và giá cả,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Cửa hàng Toyota Khuất Duy Tiến 

Địa chỉ: Đường Khuất Duy Tiến Quận Thanh Xuân TP. Hà Nội

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

 

TÌM TOYOTA KHUẤT DUY TIẾN TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Khuất Duy Tiến

Toyota Khuat Duy Tien

Showroom Toyota Khuất Duy Tiến

Toyota ở tại Khuất Duy Tiến

Đại Lý Toyota Khuất Duy Tiến

Dại Ly Toyota Khuat Duy Tien

Công Ty Toyota Khuất Duy Tiến

Cong Ty Toyota Khuat Duy Tien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.