HIỆN TẠI ĐẠI LÝ ĐANG LÀ DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI VÀ CHƯA ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, BÀI VIẾT CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO VÀ HÌNH ẢNH CÓ THỂ THAY ĐỔI. MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

GIỚI THIỆU SALON TOYOTA HOÀI ĐỨC.

GIỚI THIỆU CTY TOYOTA HOÀI ĐỨC.

Showroom Toyota Hoài Đức trên Huyện Hoài Đức gọi tắt là THD hay Đại Lý Toyota Hoài Đức sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 ở địa chỉ: Thị Trấn Hoài Đức, Huyện Hoài Đức.

Có thể bạn quan tâm: Toyota Thăng Long 316 Cầu Giấy, Dịch Vọng Cầu Giấy, Hà Nội

Toyota Hoài Đức
Toyota Hoài Đức

Đại Lý Toyota Hoài Đức ở Hoài Đức là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota ở Việt Nam. Showroom Toyota Hoài Đức ở Hoài Đức là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty xe hơi Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA SALON TOYOTA HOÀI ĐỨC.

  • Showroom Toyota Hoài Đức cung cấp xe hơi mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Cửa Hàng Toyota Hoài Đức tại Hoài Đức cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Cty Toyota Hoài Đức cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Salon Toyota Hoài Đức ở tại Hoài Đức được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên tại Hoài Đức.

Salon Toyota Hoài Đức luôn đi đầu trong việc cung cấp xe Toyota và dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống văn minh với chất lượng chăm sóc cao hơn, chúng tôi cam kết phân phối cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn lòng tin của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Cầu Giấy ngày càng hoàn thiện hơn.

Cửa Hàng Toyota Hoài Đức trở thành Công Ty đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại Thị Trấn Hoài Đức. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Hoài Đức
Cửa Hàng Toyota Hoài Đức

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA HOÀI ĐỨC

Mục đích kinh doanh của Toyota Hoài Đức là “Phát triển mang định hướng khách hàng” luôn gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Cty Toyota Hoài Đức luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Công Ty Toyota Hoài Đức hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Hoài Đức đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Showroom từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Hoài Đức ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Salon làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Showroom Toyota Hoài Đức xin cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự gắn bó và trung thành khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Hoài Đức .

Cửa hàng Toyota Hoài Đức CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những SALON UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Hoài Đức, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các model xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chuyên nghiệp  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Hoài Đức

Toyota Hoài Đức có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh ô tô và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Hoài Đức bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Hoài Đức là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Hoài Đức gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Hoài Đức

Kho phụ tùng của Cty Toyota Hoài Đức với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các loại xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những phản ánh của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự phục vu tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe hơi, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh ô tô và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, Showroom Toyota Hoài Đức đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Đại Lý bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Hoài Đức hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA SHOWROOM TOYOTA HOÀI ĐỨC ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ bán cho bạn 1 phương tiện phục vụ công việc đi lại rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn ở bên bạn trong suốt thời gian bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Cty Toyota Hoài Đức là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Khu vực dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Khu vực sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Cửa Hàng Toyota Tại Hoài Đức được đào tạo chuyên nghiệp.

– tư vấn chuyên nghiệp.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng đơn giản.

– Dịch vụ phong phú và thông dụng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp – Giá trị bán lại cao.

– Được tư vấn thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được tư vấn hỗ trợ tận nơi – Giá cả ưu đãi nhất.

– Thủ tục lấy xe đơn giản tại cửa hàng Toyota Tại Hoài Đức

Salon Toyota Hoài Đức tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

CÔNG TY TOYOTA HOÀI ĐỨC HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Showroom Toyota Hoài Đức có rườm rà không ?

Chúng tôi cam kết là không hề khó gì cả:

Bản chụp hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản sao y Chứng minh nhân dân.

Bản chụp Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản chụp Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu cơ quan có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của tổ chức thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Cơ quan có sở hữu tài sản có giá trị như: nhà cửa các loại ô tô …

Hoặc hợp đồng cho thuê xe giấy góp cổ phần.

Trong trường hợp tổ chức mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Đại lý Toyota Hoài Đức hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Hoài Đức
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Hoài Đức

ĐẠI LÝ TOYOTA HOÀI ĐỨC HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Cty Toyota Hoài Đức hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Cty Toyota Hoài Đức hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA HOÀI ĐỨC KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi, để Quý khách mua được một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng với giá rẻ nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Đại lý Toyota Hoài Đức trên Huyện Hoài Đức đang triển khai chương trình ưu đãi vô cùng ưu đãi.

✅ Khuyến mãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Cty Toyota Hoài Đức.

✅ Bảo hành 3 năm hoặc 100.000km.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một chiếc xe Toyota chính hãng.

✅ Ưu đãi trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Ưu đãi thêm bộ dán kính.

✅ Tặng thêm bộ thảm sàn.

✅ Tặng thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Ưu đãi thêm gói phụ kiện

✅ Tặng thêm gói bảo hiểm

✅ Khuyến mãi thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Ưu đãi thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình giảm giá áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được tư vấn thông tin về xe và giá cả,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Cửa hàng Toyota Hoài Đức tại Hoài Đức

Địa chỉ: Thị Trấn Hoài Đức, Huyện Hoài Đức

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

TÌM TOYOTA HOÀI ĐỨC TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Hoài Đức

Toyota Hoai Duc

Showroom Toyota Hoài Đức

Toyota trên Hoài Đức

Đai Lý Toyota Hoài Đức

Dai Ly Toyota Hoai Duc