HIỆN TẠI ĐẠI LÝ ĐANG LÀ DỰ ÁN SẮP TRIỂN KHAI VÀ CHƯA ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, BÀI VIẾT CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO VÀ HÌNH ẢNH CÓ THỂ THAY ĐỔI. MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ TOYOTA HÒA BÌNH.

GIỚI THIỆU CTY TOYOTA HÒA BÌNH.

Cty Toyota Hòa Bình trên Tỉnh Hòa Bình gọi tắt là THB hay Salon Toyota Hòa Bình sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 trên địa chỉ: Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.

Có thể bạn quan tâm: Toyota Thăng Long 316 Cầu Giấy, Dịch Vọng Cầu Giấy, Hà Nội

Toyota Hòa Bình
Toyota Hòa Bình

Công Ty Toyota Hòa Bình tại Hòa Bình là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota ở Việt Nam. Cty Toyota Hòa Bình ở Hòa Bình là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty xe hơi Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CỬA HÀNG TOYOTA HÒA BÌNH.

  • Showroom Toyota Hòa Bình cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Công Ty Toyota Hòa Bình tại Hòa Bình cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Cửa Hàng Toyota Hòa Bình cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Cty Toyota Hòa Bình trên Hòa Bình được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên thuộc Hòa Bình.

Cửa Hàng Toyota Hòa Bình luôn đi đầu trong việc phân phối xe Toyota và dịch vụ phục vụ khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng chăm sóc cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Cầu Giấy ngày càng hoàn thiện hơn.

Cửa Hàng Toyota Hòa Bình trở thành Showroom đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên ở Thành phố Việt Trì. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Hòa Bình
Cty Toyota Hòa Bình

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA HÒA BÌNH

Mục đích kinh doanh của Toyota Hòa Bình là “Phát triển mang định hướng khách hàng” mãi mãi gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Công Ty Toyota Hòa Bình luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Đại Lý Toyota Hòa Bình hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Hòa Bình đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Đại Lý từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Hòa Bình ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Cửa Hàng làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Cty Toyota Hòa Bình xin cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Hòa Bình .

Cửa hàng Toyota Hòa Bình CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những CỬA HÀNG UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Hòa Bình, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các model xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chu đáo  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy

Toyota Hòa Bình có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh xe hơi và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Hòa Bình bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Hòa Bình là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Hòa Bình gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Hòa Bình

Kho phụ tùng của Showroom Toyota Hòa Bình với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các phiên bản xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự phục vu tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe hơi, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh ô tô và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, Salon Toyota Hòa Bình đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Cty bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Hòa Bình hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA CỬA HÀNG TOYOTA HÒA BÌNH ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ bán cho bạn 1 phương tiện đi lại rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi cùng bạn trong suốt thời gian bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Cửa Hàng Toyota Hòa Bình là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Khu vực dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Xưởng sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Công Ty Toyota Tại Hòa Bình được đào tạo chuyên sâu.

– tư vấn chuyên nghiệp.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng đơn giản.

– Dịch vụ đa dạng và thông dụng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp – Giá trị nhượng lại cao.

– Được tư vấn thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được tư vấn hỗ trợ tận nơi – Giá cả ưu đãi nhất.

– Thủ tục mua bán dễ dàng tại cửa hàng Toyota Tại Hòa Bình

Cửa Hàng Toyota Hòa Bình tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

CÔNG TY TOYOTA HÒA BÌNH HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Công Ty Toyota Hòa Bình có khó không ?

Chúng tôi cam kết là không hề phức tạp gì cả:

Bản photo coppy hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản coppy Chứng minh nhân dân.

Bản chụp Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản sao y Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu công ty có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của cơ quan thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Tổ chức có sở hữu tài sản có giá trị như: nhà cửa các loại dây chuyền nhà máy …

Hoặc hợp đồng cho thuê xe giấy góp cổ phần.

Trong trường hợp cá nhân mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Showroom Toyota Hòa Bình hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Hòa Bình
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Hòa Bình

CỬA HÀNG TOYOTA HÒA BÌNH HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Công Ty Toyota Hòa Bình hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Cty Toyota Hòa Bình hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA HÒA BÌNH KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá và chương trình ưu đãi, để Quý khách mua được một chiếc xe Toyota chính hãng với giá cả ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Cty Toyota Hòa Bình ở Tỉnh Hòa Bình đang triển khai chương trình giảm giá vô cùng tốt.

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Cửa hàng Toyota Hòa Bình.

✅ Bảo hành 3 năm.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một chiếc xe Toyota chính hãng.

✅ Ưu đãi trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Ưu đãi thêm bộ dán kính.

✅ Ưu đãi thêm bộ thảm sàn.

✅ Tặng thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Kèm thêm gói phụ kiện

✅ Kèm thêm gói bảo hiểm

✅ Ưu đãi thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Tặng thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình khuyến mãi áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được hỗ trợ thông tin về xe và chương trình ưu đãi,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Công Ty Toyota Hòa Bình ở Hòa Bình

Địa chỉ: Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

TÌM TOYOTA HÒA BÌNH TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Hòa Bình

Toyota Hoa Binh

Showroom Toyota Hòa Bình

Toyota ở tại Hòa Bình

Đai Lý Toyota Hòa Bình

Dai Ly Toyota Hoa Binh