HIỆN TẠI ĐẠI LÝ ĐANG LÀ DỰ ÁN SẮP TRIỂN KHAI VÀ CHƯA ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, BÀI VIẾT CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO VÀ HÌNH ẢNH CÓ THỂ THAY ĐỔI. MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ TOYOTA HÀ GIANG.

GIỚI THIỆU CỬA HÀNG TOYOTA HÀ GIANG.

Cửa Hàng Toyota Hà Giang trên Tỉnh Hà Giang gọi tắt là THG hay Cty Toyota Hà Giang sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019 ở địa chỉ: Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

Có thể bạn quan tâm: Toyota Thăng Long 316 Cầu Giấy, Dịch Vọng Cầu Giấy, Hà Nội

Toyota Hà Giang
Toyota Hà Giang

Đại Lý Toyota Hà Giang tại Hà Giang là một trong những cửa hàng chính hãng của Toyota thuộc Việt Nam. Đại Lý Toyota Hà Giang ở Tỉnh Hà Giang là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty ô tô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA ĐẠI LÝ TOYOTA HÀ GIANG.

  • Cty Toyota Hà Giang cung cấp xe hơi mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • Cty Toyota Hà Giang tại Hà Giang cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • Showroom Toyota Hà Giang cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Công Ty Toyota Hà Giang ở Hà Giang được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên ở tại Hà Giang.

Showroom Toyota Hà Giang luôn đi đầu trong việc phân phối xe Toyota và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống văn minh với chất lượng chăm sóc cao hơn, chúng tôi cam kết phân phối cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn lòng tin của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Cầu Giấy ngày càng hoàn thiện hơn.

Công Ty Toyota Hà Giang trở thành Salon đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên ở Thành phố Hà Giang. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO.

Đại Lý Toyota Hà Giang
Đại Lý Toyota Hà Giang

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA HÀ GIANG

Mục đích kinh doanh của Toyota Hà Giang là “Phát triển mang định hướng khách hàng” luôn gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Công Ty Toyota Hà Giang luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Cửa Hàng Toyota Hà Giang hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Hà Giang đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Công Ty từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Hà Giang ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Showroom làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Công Ty Toyota Hà Giang xin khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt sự gắn bó và trung thành khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Hà Giang .

Cửa hàng Toyota Hà Giang CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những ĐẠI LÝ UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 nằm trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Hà Giang, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các loại xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chuyên nghiệp  bởi các nhân viên bán hàng theo đúng phong cách của Toyota.

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy

Toyota Hà Giang có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh oto và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe xe hơi các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Hà Giang bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Công ty Toyota Hà Giang là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Hà Giang gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Hà Giang

Kho phụ tùng của Cty Toyota Hà Giang với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các model xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự phục vu tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa xe hơi, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh xe hơi và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích chăm sóc khách hàng xuất sắc, Đại Lý Toyota Hà Giang đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Cửa Hàng bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Hà Giang hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA CÔNG TY TOYOTA HÀ GIANG ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ phân phối cho bạn 1 chiếc xe Toyota rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi cùng bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Cty Toyota Hà Giang là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Khu vực sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Salon Toyota Tại Hà Giang được đào tạo chuyên nghiệp.

– tư vấn chu đáo.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – sử dụng dễ dàng.

– Sản phẩm phong phú và thông dụng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp – Giá trị mua đi bán lại cao.

– Được tư vấn thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được tư vấn hỗ trợ tận nơi – Giá cả ưu đãi nhất.

– Thủ tục mua bán nhanh gọn tại cửa hàng Toyota Tại Hà Giang

Cửa Hàng Toyota Hà Giang tự hào là Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

SALON TOYOTA HÀ GIANG HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Công Ty Toyota Hà Giang có phức tạp không ?

Chúng tôi cam kết là không hề rườm rà gì cả:

Bản photo coppy hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản photo coppy Chứng minh nhân dân.

Bản chụp Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bản sao y Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu đơn vị có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Đơn vị có sở hữu tài sản có giá trị như: đất đai các loại máy móc …

Hoặc hợp đồng cho thuê nhà giấy góp trái phiếu.

Trong trường hợp cá nhân mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Showroom Toyota Hà Giang hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

quy trình mua xe trả góp Toyota Hà Giang
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Tại Toyota Hà Giang

SHOWROOM TOYOTA HÀ GIANG HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Công Ty Toyota Hà Giang hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Salon Toyota Hà Giang hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

CỬA HÀNG TOYOTA HÀ GIANG KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi, để Quý khách mua được một chiếc xe Toyota chính hãng với giá cả rẻ nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Cửa hàng Toyota Hà Giang trên Tỉnh Hà Giang đang triển khai chương trình giảm giá vô cùng ưu đãi.

✅ Khuyến mãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Cửa hàng Toyota Hà Giang.

✅ Bảo hành 3 năm.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện đi lại chính hãng.

✅ Ưu đãi trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Ưu đãi thêm bộ dán kính.

✅ Kèm thêm bộ thảm sàn.

✅ Ưu đãi thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Tặng thêm gói phụ kiện

✅ Kèm thêm gói bảo hiểm

✅ Khuyến mãi thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Khuyến mãi thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình giảm giá áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

Để được tư vấn thông tin về xe và chương trình khuyến mãi,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Đại lý Toyota Hà Giang ở Hà Giang

Địa chỉ: Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

TÌM TOYOTA HÀ GIANG TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Hà Giang

Toyota Ha Giang

Công Ty Toyota Hà Giang

Toyota trên Hà Giang

Đại Lý Toyota Hà Giang

Dai Ly Toyota Ha Giang