Phương án để xem Youtube – Tivi trên màn hình Zin của ô tô

Cách xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của ô tô

Youtube là phần mềm phổ biến được ưu thích từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Là công nghệ hỗ trợ hàng trăm hàng ngàn video với nội dung phong phú phù hợp cho mọi lứa tuổi. Phương pháp xem Youtube, Tivi trên màn Zin của xe ô tôhỗ trợ giải trí cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người, Vậy hãy cũng CarPlay đào sâu vấn đề này nhé!

Điều kiện để xem Youtube, Tivi trên màn Zin của xe hơi

Để có thể xem được Youtube, Tivi trên màn hình Zin của xe ô tô thì ô tô bắt buộc phải đáp ứng một trong những điều kiện sau đây.

Màn hình nguyên bản phải là màn hình android như: xe Kia đời mới 2021 hoặc xe Honda CRV 2018+, Honda Civic 2017+

Xe có tích hợp kết nối Apple CarPlay

Xe có tích hợp kết nối Android Auto

Đây là những tiêu chí cần để bạn có thể tiến hành hack màn hình hoặc điện thoại. Nhằm truy cập vào Youtube, Tivi thưởng thức những clip giải trí không giới hạn.

Tùy theo mỗi dòng xe mà sẽ có cách xem Youtube, Tivi trên màn Zin của ô tô thì xe ô tô khác nhau.

Cách 1: Jailbreak iPhone và kết nối Apple Carplay

– Đối với xe hơi có màn tích hợp kết nối Apple Carplay thì có thể kết nối điện thoại Iphone với màn zin bằng dây sạc để sử dụng đầy đủ ứng dụng như nghe gọi, dẫn đường. Dù vậy công nghệ Youtube, Tivi bị ẩn đi. Nhằm để có thể xem được Youtube, Tivi thì các chủ xe buộc phải jailbreak Iphone của mình.

Phương án xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của xe ô tô

Root máy giúp người dùng có quyền truy cập ưu tiên, vượt qua những hạn chế mà nhà sản xuất đã cài đặt. Giúp người dùng có thể chạy các apps mà hệ thống trước đây không hỗ trợ. Dù vậy nhược điểm là sau khi Jailbreak thì Iphone của bạn sẽ không thể dùng những ứng dụng của Ngân hàng nữa. Do Jailbreak là phá vỡ cổng bảo mật của điện thoại nên, dễ bị malware xâm nhập, không thể cập nhật được phần mềm từ nhà sản xuất và mất bảo hành… Vì vậy cách làm này không được khuyến khích.

Cách 2: Cài đặt trực tiếp trên màn hình zin

Áp dụng cho xe hơi Kia mới Sorento 2021, Morning 2021, Soluto, Seltos… hoặc xe Honda CRV đời 2018 trở lên, Honda Civic đời 2017 trở lên thì việc hack màn hình zin của xe sẽ hỗ trợ người dùng có thể xem Youtube, Tivi trực tiếp trên màn hình mà  không cần phải thông qua điện thoại.

Cách xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của xe hơi

Cách 3: Điện thoại Samsung và kết nối Android Auto

– Với điện thoại Android thì người dùng không cần phải Jailbreak (hack) điện thoại mà vẫn có có thể coi Youtube, Tivi trên màn hình Zin của ô tô thì xe hơi.

Android Auto là một ứng dụng được phát triển bởi Google, nó cho phép đưa những phần mềm từ một thiết bị chạy hệ điều hành Android (như điện thoại thông minh) lên hệ thống màn hình xe ô tô tương thích. Do đó các tài xế có thể sử dụng các app trên màn Zin ô tô như: Xem Youtube – Tivi, nghe/gọi, nhắn tin, nghe nhạc, xem bản đồ, tìm kiếm website… tương tư như trên điện thoại.

Phương án xem Youtube, Tivi trên màn Zin của ô tô

Xe nào có Android Auto? Và có thể xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của xe ô tô

Năm 2015, Hyundai là dòng xe ô tô đầu tiên tích hợp phần mềm Android Auto. Hiện nay, hầu hết các hãng xe ô tô hạng sang như: Mercedes-Benz, Audi, Bentley, Jaguar, Land Rover, Lexus, Volvo… đến các hãng xe phổ thông như Toyota, Honda, Mazda, Kia, Nissan, Mitsubishi, Suzuki, Chevrolet, Ford… đều đã hỗ trợ chức năng Android Auto này.

Phương pháp xem Youtube, Tivi trên màn Zin của ô tô

Đại đa số các mẫu xe hơi hiện nay đều hỗ trợ Android Auto

Ứng dụng Android Auto không chỉ hỗ trợ phần mềm của Google mà Android Auto còn hỗ trợ nhiều phần mềm do bên thứ ba phát triển. Vì thế hiện nay với những dòng điện thoại Android phổ biến như: SamSung, Sony, Xiaomi, Huawei, Vsmart,Vivo, LG, HTC, BlackBerry…. đều có thể xem Youtube, Tivi trên Android Auto mà không cần Root điện thoại.

Kiểm tra xe đã trang bị công nghệ Android Auto chưa?

Đảm bảo xe đã được trang bị chức năng Android Auto. Nếu không chắn chắn người tiêu dùng có thể tham khảo trong sách hướng dẫn sử dụng xe hoặc gọi điện đến bộ phận kỹ thuật của hãng để được hỗ trợ.

Kiểm tra điện thoại thông minh đã hỗ trợ chức năng Android Auto chưa?

Kiểm tra điện thoại có sẵn công nghệ Android Auto chưa. Nếu chưa thì cần cài đặt ứng dụng Android Auto từ CH Play.

Hướng dẫn kết nối

Bước 1: Kết nối ô tô với điện thoại thông qua Androi Auto cáp sạc hoặc phương thức kết nối khác tuỳ theo từng nhà sản xuất ô tô.

Bước 2: Trên điện thoại, đọc kỹ các điều khoản và điều kiện để liên kết Android Auto và nhấn Chấp nhận.

Bước 3: Nếu lần đầu kết nối Android Auto, điện thoại sẽ báo cần cấp các quyền truy cập cho ứng dụng, xem và nhấn Chấp nhận.

Bước 4: Trên màn hình xe ô tô, ấn vào icon ứng dụng Android Auto và làm theo hướng dẫn để hoàn thành ghép đôi.

Sau lần ghép đôi đầu tiên, ở những lần tiếp theo thì chỉ cần cắm cáp USB kết nối điện thoại với ô tô là ứng dụng Android Auto sẽ tự động kích hoạt.

– Để tải và cài đặt phần mềm bạn phải tìm kiếm trên Google Chrome và cài đặt trực tiếp do phần mềm này không có sẵn trên CH play.

Sau đó: Tải và cài đặt AAstore. Link tải: AAstore

+ + : Cài đặt các ứng dụng như hướng dẫn ở clip dưới đây:

Đó là phương án để xem Youtube miễn phí, thực hiện đơn giản trên điện thoại Android mà không cần Hack điện thoại được chia sẻ công khai. Tuy nhiên có nhiều mẫu điện thoại khá là khó khan trong quá trình cài đặt này, thậm chí cài rồi mà không đưa lên màn hình xe ô tô.

Ngoài ra phần mềm của AAstore luôn có xu hướng yêu cầu người tiêu dùng nâng cấp lên phiên bản Pro (có mất phí) vì thế mà nó gây rất nhiều bất tiện.

Hiểu được khó khăn đó, Hiện nay Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ cài đặt cho điện thoại Android để coi Youtube, Tivi trên màn hình ô tô như: Toyota, Honda, KIA, Ford, Mazda, Hyundai, Vinfast, Peugeot, Mitsubishi, Nissan, MG, ISUZU, Suzuki, Lexus, Mercedes, Subazu, Volvo, Audi….

Điện thoại Samsung nào không cần Root máy vẫn có thể coi Youtube, Tivi qua Android Auto được?

Đại đa số các điện thoại chạy hệ điều hành Android từ 8.0 trở lên sẽ hoạt động qua Android Auto ổn định hơn. Còn các điện thoại đời cũ, chạy hệ điều hành Android từ 6.0, tối thiểu RAM 2GB trở lên có thể cài đặt được tính năng Android Auto, tuy nhiên do máy khá cũ nên khả năng kết nối và sử dụng cũng hạn chế và hoạt động chậm hơn rất nhiều.

Các dòng điện thoại không cần Hack máy vẫn có thể hỗ trợ các phần mềm xem Youtube, Tivi trên màn hình xe ô tô thông qua Android Auto gồm: Samsung, Xiaomi,, Sony, Huawei, Vsmart, Vivo, LG, HTC, Nokia, BlackBerry, Oneplus….

Những mẫu điện thoại không thể tích hợp các phần mềm xem Youtube, Tivi trên màn hình xe hơi thông qua Android Auto gồm: OPPO, Realme, Iphone

Gói cài phần mềm cho điện thoại để xem Youtube, Tivi trên xe ô tô thông qua Android Auto có lợi ích gì?

Giá cài đặt 500k/điện thoại.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ cài đặt là:

– Các phần mềm được lựa chọn và cài đặt đã được chạy mượt mà trên tất cả các dòng xe.

– Cài đặt được Apps xem Tivi với hàng trăm kênh trong nước và quốc tế: Như VTV, VTC, HBO, Thời sự .v.v.

– Cài được Phần mềm Youtube Van chạy ẩn, không bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo ngắn chèn vào.

– Được hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những cách giúp chủ sở hữu có thể coi được Youtube, Tivi trực tiếp trên chính màn zin của xe mà không cần phải thay màn hình. Nhằm giúp tiết kiệm được một khoản chi phí thay màn android. Tuy nhiên để có những trải nghiệm ổn định hơn, thoải mái hơn và có thêm nhiều công nghệ dẫn đường, cảnh báo hỗ trợ vận hành xe tốt hơn thì màn hình Android vẫn là lựa chọn đáng nâng cấp.

CarPlay Auto tự hào là một trong những cơ sở nâng cấp Phụ kiện, đồ chơi xe hơi uy tín tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ cài ứng dụng cho điện thoại để xem Youtube, Tivi trên màn hình zin của xe

Cách xem Youtube, Tivi trên màn Zin của xe hơi và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Website: Https://CarPlays.vn

Bài này thuộc chuyên mục TIN TỨC. Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.