Lưu ý khi mua xe ô tô Toyota trả góp – Trình tự thủ tục từ A-Z

HỖ TRỢ VAY MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP TẠI HÀ NỘI

1. CÁC HÌNH THỨC MUA XE ÔT TOYOTA TRẢ GÓP HIỆN NAY

Đối với việc mua xe ô tô Toyota trả góp, có 2 hình thức mua mà khách hàng có thể lựa chọn về cơ bản thì 2 hình thức này là giống nhau, chỉ khác nhau về tính chất tài sản hình thành trước hay sau khoản vay hay còn gọi là tín chấp và thế chấp mà thôi.

Vay tín chấp: Khi bạn có thu nhập ổn định là căn cứ để ngân hàng duyệt khoản vay đề nghị mua xe ô tô Toyota trả góp của bạn. Hình thức này khoản vay sẽ hình thành trước khi tài sản thuộc về bạn.

Vay thế chấp: Là hình thức sau khi hoàn thiện 100% thủ tục mua xe Toyota về nhà, lúc này bạn dùng chính chiếc xe đó thế chấp vào ngân hàng để nhận khoản giải ngân từ ngân hàng. Hình thức này khoản vay hình thành sau khi tài sản đã thuộc về bạn.
Nói đơn giản là Vay tín chấp là bạn chưa có xe có tiền nên vay ngân hàng để mua xe Toyota còn Vay thế chấp là bạn có xe rồi mang thế chấp ngân hàng để vay tiền.

Đối với hình thức vay tín chấp để mua xe ô tô Toyota trả góp, bạn chỉ cần có số tiền đối ứng tương đương khoảng 20% giá trị xe cộng với tiền để nộp thuế trước bạ, biển số và đăng kiểm lưu hành xe sau đó nhận xe về và phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân. Hình thức này phù hợp với khách hàng có lượng tiền đối ứng thấp và có thu nhập hàng tháng ổn định.

2.ĐIỀU KIỆN MUA XE OTO TOYOTA TRẢ GÓP CHẮC CHẮN ĐƯỢC DUYỆT 100%

Để chắc chắn được duyệt hồ sơ 100% khi có nhu cầu vay mua xe ô tô Toyota, khách hàng nên để ý những điều kiện sau, tránh việc mất thời gian, lỡ dở kế hoạch khi quyết định Mua xe ô tô Toyota trả góp.

Đối với khách hàng là cá nhân muốn mu axe ô tô Toyota trả góp: Yêu cầu đủ 18 tuổi, có thu nhập ổn định (tốt nhất nên chứng minh được thu nhập bằng bảng lương hay hóa đơn đầu ra, vào nếu bạn kinh doanh tự do), không thu nhập chính từ các ngành nghề nhạy cảm như lô đề, cờ bac, cá độ, ôm bóng…), có đủ CMND gốc, sổ hộ khẩu gốc, chưa từng vay ngân hàng nào trước đó, hoặc có vay nhưng trả nợ chậm hoặc chưa trả hết.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp muốn mu axe ôt Toyota trả góp: Chủ sở hữu doanh nghiệp phải trên 18 tuổi, có đủ CMND gốc, không bị nợ xấu hay các vấn đề như đối với cá nhân. Ngoài ra công ty cần thành lập trên 3 tháng, có đầy đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính.

Tuy nhiên nếu bạn gặp phải những vấn đề trên vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ: 09676.14286 (Mr. Quyền)

3.NGÂN HÀNG CHO VAY MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP NÀO TỐT NHẤT?

Hiện tại có một số ngân hàng hỗ trợ rất tốt cả về lãi xuất cũng như thủ tục cho khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô Toyota trả góp. Ở đây có thể kể tới một số ngân hàng sau:

TPBank (Tiên Phong Bank) ngân hàng thương mại, điểm mạnh của ngân hàng này là ở tốc độ xử lý hồ sơ cực nhanh, lãi suất thấp.

VPBank (Việt Nam Thịnh Vượng), ngân hàng thương mại cổ phần,ưu điểm của ngân hàng này là tốc độ xử lý rất nhanh, duyệt vay các trường hợp hồ sơ khó. Nhược điểm là lãi suất thường cao hơn thị trường 1-1.5%/năm.
Ngoài ra còn có các ngân hàng khác như: VIB, MB, ACB, VCB .v.v.

4.LÃI SUẤT MUA XE Ô TÔ TOYOTA TRẢ GÓP TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường hiện nay các ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất ưu đãi hỗ trợ mu axe hơi Toyota trong khoảng 6-12 tháng đầu vào khoảng 0.6% – 0.78%, sau đó tiền gốc giảm dần thì lãi suất sẽ được thả nổi theo công thức “Lãi suất tiền gửi dài hạn ngân hàng nhà nước +

Biên độ dao động” thường thì giao động trong khoảng 0.3 – 0.35. Tính trung bình thì khi mua xe ô tô trả góp, lãi suất hàng năm thông thường dao động khoảng 0.8-1.0%/năm, tương đương 0.6% – 0.8%/tháng.

5.MUA XE ÔT TOYOTA TRẢ GÓP Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ RẺ?

Hiện nay có rất nhiều cty bán xe ô tô Toyota chấp nhận hình thức thanh toán bằng hình thức trả góp, nhưng để tìm được một nơi bán xe uy tín, nhiệt tình chu đáo và hỗ trợ ngân hàng trả góp an toàn, uy tín tin cậy không phải điều dễ dàng. Khách hàng nên lựa chọn đại lý chính hãng ủy quyền chính hãng cho từng dòng xe, không nên mua ở những nơi mua bán không rõ ràng, không có cửa hàng để giao dịch cụ thể.

6.TƯ VẤN MUA XE Ô TÔ TOYOTA TRẢ GÓP

Mọi thông tin và thắc mắc cần giải đáp về thủ tục cũng như cần tư vấn về lãi suất khi mua xe ô tô Toyota trả góp, Để được hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ: 09676.14286 (Mr. Quyền)

DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bởi chuyên viên bán hàng có bề dày kinh nghiệm và uy tín của Chúng Tôi
sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về Sản phẩm tới quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ:

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

7.QUY TRÌNH MUA XE O TO TOYOTA TRẢ GÓP CHI TIẾT TỪNG BƯỚC

Quy trình mua xe ô tô Toyota trả góp bao gồm 6 bước cơ bản, áp dụng chung cho cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp.

Đặt Hàng mua bán xe ô tô

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay

Ngân hàng thẩm định và ra bảo lãnh chấp thuận cho vay

Khách hàng Nhận xe tạm thời và hoàn tất thủ tục đăng ký xe

Ngân hàng giải ngân khoản tiền vay

Khách hàng nhận xe chính thức

Nếu tuân thủ đúng quy trình này, thông thường khách hàng có thể nhận xe sau 5 đến 7 ngày làm việc kể từ ngày đặt cọc xe và chuẩn bị đủ hồ sơ tài chính chuyển cho ngân hàng.

Đối với những trường hợp đặc biệt như khách hàng cần lấy xe hơi Toyota đúng ngày, đúng giờ, Hay cần gấp để phục vụ công việc, kinh doanh…Thì khách hàng nên trao đổi trước với nhân viên tư vấn bán hàng và nhân viên ngân hàng để có thể được hỗ trợ tối đa nhanh nhất có thể, tránh ảnh hưởng đến yếu tố kế hoạch.

8.KINH NGHIỆM MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP

Để có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như quyết định đúng đắn khi mua xe Toyota trả góp, bạn có thể tham khảo những người đã từng sử dụng phương thức mua xe thông qua ngân hàng này để mua xe. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp một vài ý kiến tiêu chuẩn giúp các bạn dễ hình dung như sau:

Nên lựa chọn mức vay tầm 50 đến 80% giá trị của xe ô tô Toyota mà bạn muốn mua, đó là mức vay an toàn nhất, không nên vay quá cao (lên đến 90%) vì đây là mức vay gần như cao nhất nên hồ sơ duyệt vay khó khăn hơn và phức tạp hơn.

Nên lựa chọn ngân hàng TPBank, VPBank khi muốn mua xe ôt Toyota trả góp, vì đây là 2 ngân hàng được đánh giá là có mức lãi suất ưu đãi nhất, cũng như thủ tục đơn giản nhất, mức phạt trả trước hạn cũng rất thấp, hỗ trợ được cả những hồ sơ khó. Ngoài ra cho vay mua xe ô tô Toyota cũng là nguồn chủ lực được tập trung hỗ trợ của 2 ngân hàng này.

Nên chọn những đại lý chính hãng để ký kết hợp đồng mua bán xe ôt Toyota, không nên mua ở những gara bán xe bên ngoài trừ trường hợp bất khả kháng.

Nên nhờ trực tiếp đội ngũ nhân viên bán xe Toyota hỗ trợ luôn về thủ tục cũng như kết nối ngân hàng, bảo hiểm, đăng kí đăng kiểm xe ô tô Toyota, vì Quý khách hàng thường không quen làm chưa nắm rõ các bước, thủ tục giấy tờ, dễ dẫn đến những trường hợp “chữa lợn lành thành lợn què” khi làm các thủ tục liên quan, đặc biệt trong khâu cấp biển số xe, thời gian hỗ trợ của ngân hàng.
Trên đây là những tổng hợp chi tiết nhất về mọi vấn đề liên quan đến việc mua xe ôt Toyota trả góp. Hy vọng Quý khách hàng có thêm thông tin quý giá trước khi đưa ra quyết định mua cho mình chiếc xe ô tô Toyota yêu quý.

DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bởi chuyên viên bán hàng có bề dày kinh nghiệm và uy tín của Chúng Tôi
sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về Sản phẩm tới quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ:

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.