Hack ứng dụng Youtube Tivi và Google Maps trên màn DVD Honda Accord

DANH MỤC BÀI VIẾT

ĐẶC ĐIỂM CÀI CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE Ô TÔ HONDA ACCORD

Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản của ô tô Honda Accord mới đây được người dùng quan tâm rất nhiều bởi nó là một tính năng công nghệ tiên tiến và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên nhằm hạn chế những nguy hiểm tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi khách hàng tham gia giao thông trên mọi chuyến đi. Cũng bởi vậy một số tính năng trên đầu DVD zin của ô tô Honda Accord bị khóa lại.

Do vậy mà đây cũng là một khuyết điểm của màn DVD nguyên bản của xe hơi Honda Accord, bởi nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho hành khách ngồi bên ghế phụ dùng để thư giãn như: xem Tivi, Youtube trong khi điều khiển xe hay tối giản như không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Vấn đề Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của ô tô Honda Accord nó hỗ trợ người lái xe có thể sở hữu đầu DVD sang trọng hơn và có thể dùng được nhiều ứng dụng hơn như: Nghe nhạc Online Zing Mp3, Coi Tivi, Youtube haydùng chức năng chỉ đường Google Maps – Navitel, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto .v.v.

Đặc điểm Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản của ô tô Honda Accord

Nhằm giải quyết khuyết điểm này thì bắt buộc người dùng phải can thiệp vào hệ thống thông qua lập trình code hay còn gọi là Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của ô tô Honda Accord. Vậy sau khi Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD nguyên bản của xe Honda Accord sẽ sử dụng được các chức năng nào? Và có nên Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD zin của xe hơi Honda Accord hay không thì mời Bạn hãy cùng Tôi xem thêm ở bài viết dưới đây.

VÌ SAO PHẢI CÀI TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN DVD NGUYÊN BẢN CỦA Ô TÔ HONDA ACCORD

Bạn có nhiều lý do để phải Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của xe ô tô Honda Accord. Nếu Bạn là người tiêu dùng và có các sự quan tâm như dưới đây thì Bạn sẽ có được câu trả lời.

Đầu DVD nguyên bản của xe hơi Honda Accord khi chưa hack tính năng Youtube, Tivi và Google Maps

Khi Quý khách hàng luôn muốn một cái màn hình đầy đủ chức năng nhưng lại phải là màn hình nguyên bản của chiếc xe.

Khi Quí vị luôn muốn xem Youtube khi đang vận hành xe trên mọi hành trình bởi vì nhà có em nhỏ muốn cho chúng xem Tivi.

Khi Quý khách hàng không biết đường khi di chuyển đến những vùng đất mới lạ muốn sử dụng bản đồ trên màn hình để dẫn đường khi đang vận hành xe như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Quý khách muốn nghe nhạc Online thông qua ứng dụng để nghe nhạc như Spotify, Zing để mang lại tâm lý tỉnh táo nhất khi đang vận hành xe .v.v.

Khi Bạn muốn liên kết với điện thoại SmartPhone của mình để dùng các chức năng của điện thoại.

Khi Quý khách chán ngán việc phải nhấn “Ok” nhằm tắt thông báo trên màn hình mỗi khi chiếc xe khởi động để vào màn hình

Khi Quí vị đã quá chán ngán với vấn đề “giảm âm lượng” nhạc khi lùi xe trong gara và Quý khách hàng muốn chiếc màn hình tự làm việc đó cho bạn mỗi khi lùi xe.

Khi Quí vị đã quá đau đầu với vấn đề nộp phạt bởi vì lái xe quá vận tốc giới hạn cho phép vì chẳng có bất kỳ thiết bị nào nhắc nhở.

Đây là tám lý do cơ bản khiến Quý khách hàng phải Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD theo xe của ô tô Honda Accord để có thể đáp ứng những nhu cầu như trên.

Lý do cần Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của xe ô tô Honda Accord

HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE HONDA ACCORD CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG?

Câu trả lời là: Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản của xe hơi Honda Accord không ảnh hưởng gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện của chiếc xe cả. Bởi Chúng tôi sử dụng dữ liệu USB nhằm can thiệp vào hệ thống màn hình thông qua phương pháp bổ sung mã code lên main màn hình zin của chiếc xe chứ không cắt gọt hay gắn thêm bất cứ thiết bị gì khác.

Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD zin của xe hơi Honda Accord bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD NGUYÊN BẢN CỦA Ô TÔ HONDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Quý khách Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của xe hơi Honda cho những mẫu phổ biến sau.

1. Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD theo xe của xe Honda Accord thế hệ thứ 5 tất cả những dòng (từ 2017 đến nay)

2. Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD nguyên bản của xe Honda Civic thế hệ thứ 9 tất cả các mẫu mã (từ 2016 đến nay)

3. Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của ô tô Honda Accord thế hệ thứ 9 tất cả những mẫu mã (từ 2013 đến 2017)

Bên trên là những phiên bản xe Honda phổ biến ở Việt Nam thời điểm hiện tại có thể Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD theo xe. Song song đó còn 1 số mẫu xe không phổ biến khác của Honda cũng có thể Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD zin tuy nhiên chúng tôi không nói đến ở đây.

Tính năng liên kết khi Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD theo xe của xe Honda Accord

GIÁ GÓI HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỒ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN HÌNH DVD THEO XE CỦA XE HONDA ACCORD LÀ BAO NHIÊU?

Cho tới thời điểm hiện nay có 2 phiên bản Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD zin của xe Honda Accord: 

  1. Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD nguyên bản của xe Honda Accord gói Basic
  2. Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD zin của xe Honda Accord gói Pro

Vì mỗi gói dịch vụ có các ứng dụng khác nhau và nhu cầu của các tài xế cũng khác nhau. Dẫn đến chi phí của phiên bản cài đặt cũng khác nhau, Cũng bởi vậy để biết mức giá chính xác nhất các chủ xe có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0818.333.321 để được hỗ trợ tư vấn và Báo giá.

HACK TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD THEO XE CỦA XE HONDA ACCORD GỒM NHỮNG GÌ?

Có thể nói, đầu DVD zin của xe ô tô Honda Accord không khác gì 1 cái màn hình DVD androi, nó không kém gì một cái điện thoại thông minh, nó có thể crack được rất nhiều ứng dụng vô cùng hay và hữu ích sau đây:

Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD theo xe của xe hơi Honda Accord gói Basic + Pro

Cho phép cài tính năng Tivi VTV nhằm coi mọi chương trình truyền hình ngay trên chiếc màn DVD của xe. Và nónày vẫn hoạt động ngay cả khi đang lái xe trên mọi tuyến đường bởi vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem phim. Đây là một chức năng xem Tivi online chủ yếu những kênh truyền hình VTV, đáp ứng nhu cầu xem thời sự, theo dõi sự kiện trình chiếu trực tiếp trên truyền hình..

Cho phép cài chức năng Youtube: Xem mp4 trực tuyến. Đây là chức năng có lẽ là ĐẮT GIÁ nhất khi Cài ứng dụng trên màn DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Accord. Thậm trí còn hay hơn coi trên điện thoại bởi tính năng này đã loại bỏ hoàn toàn tất cả các đoạn quảng cáo trên video, – Tức là khi đang coi video không bị chèn quảng cáo vào giữa gây ức chế. Và nếu nhà Bạn có em nhỏ muốn cho chúng xem phim ngay cả khi đang vận hành xe trên mọi cung đường thì đây là 1 tính năng có lẽ người dùng không thể bỏ qua.

Hack ứng dụng Youtube lên màn DVD zin của xe hơi Honda Accord

Cho phép cài đặt tính năng bản đồ chỉ đường Google Maps: Đây là bản đồ khá phổ thông trên điện thoại có lẽ ai cũng biết. Hoạt động khá chính xác và xử lý nhanh có tất cả những chức năng dẫn đường và cảnh báo tắc đường. Tuy vậy loại bản đồ dẫn đường này  phải có mạng 4G hoặc Wifi để hoạt động… Giúp người dùng hoàn toàn vững tâm khi di chuyển đến những miền đất lạ mà không lo sợ là không thạo đường.v.v.

Cho phép cài ứng dụng bản đồ dẫn đường Navitel: Đây là phần mềm bản đồ chỉ đường tương đồng như chức năng bản đồ dẫn đường Google Maps. Tuy nhiên nó ưu việt hơn là bởi vì: Có thể chỉ dẫn mà không cần có mạng 4G hoặc Wifi vẫn hoạt động bình thường. Đặc biệt chức năng bản đồ chỉ đường Navitel còn có tiếng Việt, cảnh báo giới hạn tốc độ …Giúp chủ sở hữu giảm thiểu được vấn đề vận hành xe vượt quá tốc độ và các rủi ro tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Cho phép chọn chức năng ngay cả khi đang di chuyển

Hỗ trợ đóng mở ứng dụng bất kỳ ngay trên màn hình

Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD theo xe của ô tô Honda Accord phiên bản Basic

Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của ô tô Honda Accord gói Pro

Hỗ trợ ẩn hiện mũi tên hướng dẫn đường đi trên mặt đồng hồ Đa thông tin

Cho phép bật tắt la bàn và thông tin của chiếc xe trên đồng hồ Đa thông tin

Hỗ trợ ẩn hiện tự động hạ âm lượng nhạc đang phát nếu bản đồ chỉ đường phát âm thanh hướng dẫn và khi lùi xe trong nhà xe. 

Hỗ trợ ẩn hiện cơ chế tự động mở 1 tính năng nào đó khi Start.

Cho phép đóng mở thao tác tự động ấn “OK” để|nhằm} tắt cảnh báo không nên sử dụng màn hình khi đang lái xe  những lúc chiếc màn hình khởi động

Cho phép bật tắt thao tác một thao tác để hỗ trợ giải phóng bộ nhớ tạm thời khi khởi động. (Nhiều tính năng khi đã tắt nhưng vẫn chạy ngầm, gây tốn bộ nhớ đệm không cần thiết)

Hỗ trợ tắt bật chế độ nhắc nhở Điện Áp bình Acqui bị thấp (Dưới 12v) để thông báo chủ xe cần khởi động chiếc xe ngay nếu không sẽ không thể đề nổ được nữa do điện áp bình Acqui không đủ

Song song đó Việt hóa đầu DVD nguyên bản và kích hoạt chức năng ẩn còn cho phép chức năng khác tuy nhiên tôi không liệt kê chi tiết ở đây như: Zing MP3, Áp suất lốp .v.v.

Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD theo xe của xe Honda Accord

VIDEO HACK TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN DVD ZIN CỦA XE HƠI HONDA ACCORD TẠI CARPLAYS

Video Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin của xe Honda Accord

Ngoài dịch vụ Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản ra, chủ sở hữu cũng có thể nâng cấp thêm rất nhiều đồ chơi khác nữa như: vè mưa, khay hành lý, chén cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn kata, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD THEO XE CỦA XE Ô TÔ HONDA ACCORD TẠI CARPLAYS

Với cam kết dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để lái xe mua được một sản phẩm nhập khẩu với giá thành ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Quý Anh chị sử dụng sản phẩm hay Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD theo xe của xe ô tô Honda Accord ở đơn vị CarPlays.vn, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho các tài xế gọi qua Hotline: 0818 333 321 và đến với salon CarPlays.

✅ Giá siêu tốt.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chế độ bảo hành đầy đủ theo đúng chính sách của hãng

✅ Sản phẩm mới nhất, chất lượng cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình ưu đãi được áp dụng tùy từng mẫu và thời gian trang bị.

Đội ngũ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng chu đáo nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Quý khách hàng còn e ngại gì nữa hãy tới ngay công ty CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của xe Honda Accord, giúp “chiếc xe” của bạn trở nên hiện đại hơn, sang trọng hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN DVD NGUYÊN BẢN CỦA Ô TÔ HONDA ACCORD

Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Accord và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN ĐẦU DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE HƠI HONDA ACCORD TRÊN GOOGLE.COM.VN

Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD nguyên bản của xe Honda Accord

Hack chức năng xem Bản đồ Google Maps trên màn hình DVD zin của xe Honda Accord

Hack ứng dụng Youtube lên đầu DVD nguyên bản của xe hơi Honda Accord

Hack ứng dụng Tivi trên đầu DVD nguyên bản của xe Honda Accord

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.