Hack ứng dụng Youtube Google Maps và Tivi cho màn hình Honda Civic

DANH MỤC BÀI VIẾT

ĐẶC ĐIỂM CÀI CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN ĐẦU DVD THEO XE CỦA Ô TÔ HONDA CIVIC

Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của xe hơi Honda Civic hiện nay được tài xế sử dụng rất nhiều bởi vì nó là một phần mềm công nghệ cao cấp và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên để hạn chế mọi nguy hiểm tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi lái xe điều khiển xe trên mọi chuyến đi. Cũng bởi vậy một số chức năng trên màn DVD zin của xe hơi Honda Civic bị cắt đi.

Do đó nó trở thành một vấn đề gây khó chịu của màn hình DVD zin của xe hơi Honda Civic, bởi vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho người dùng ngồi bên ghế phụ sử dụng để giải trí như: xem Tivi, Youtube trong lúc điều khiển xe hay đơn thuần như không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Vấn đề Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe Honda Civic nó hỗ trợ các chủ xe có thể sở hữu đầu DVD hiện đại hơn và có thể sử dụng được nhiều ứng dụng hơn như: Nghe nhạc Online Zing Mp3, Coi Tivi, Youtube haysử dụng tính năng dẫn đường Google Maps – Navitel, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto .v.v.

Đặc điểm Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD theo xe của xe hơi Honda Civic

Để giải quyết nhược điểm đó thì bắt buộc lái xe cần phải can thiệp vào hệ thống thông qua mã hóa code hay còn gọi là Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic. Vậy sau khi Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin của xe hơi Honda Civic sẽ sử dụng được những tính năng nào? Và có nên Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD zin của xe hơi Honda Civic hay không thì mời Các bạn hãy cùng Tôi đào sâu ở bài viết dưới đây.

VÌ SAO CẦN PHẢI HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN DVD THEO XE CỦA XE HONDA CIVIC

Chúng ta có nhiều lý do cần phải Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Civic. Nếu Quý khách hàng là tài xế và có những nhu cầu như dưới đây thì Quí vị sẽ có được câu trả lời.

Đầu DVD nguyên bản của xe hơi Honda Civic khi chưa cài chức năng Youtube, Tivi và Google Maps

Khi Quý khách mong muốn một chiếc màn hình đầy đủ chức năng nhưng cần phải là màn hình zin của chiếc xe.

Khi Bạn luôn muốn xem Youtube khi xe đang di chuyển trên mọi tuyến đường bởi vì nhà có em nhỏ muốn cho chúng xem Tivi.

Khi Quý khách chưa biết đường khi điều khiển xe ở những thành phố mới muốn sử dụng bản đồ trên màn hình để chỉ đường khi đang lái xe như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Bạn luôn muốn nghe nhạc Online thông qua ứng dụng để nghe nhạc như Spotify, Zing giúp đem lại tâm trạng thoải mái nhất khi đang di chuyển .v.v.

Khi Quý khách hàng muốn kết nối với điện thoại SmartPhone của mình để sử dụng các chức năng của điện thoại.

Khi Quí vị chán việc phải ấn “Ok” nhằm tắt thông báo trên màn hình mỗi khi xe khởi động để vào màn hình

Khi Quí vị đã quá chán ngán với việc phải “giảm âm lượng” nhạc khi lùi xe trong kho bãi và Quý khách muốn chiếc màn hình tự động làm việc đó cho bạn mỗi khi lùi xe.

Khi Quý khách đã quá chán ngán với vấn đề nộp phạt chỉ vì chạy quá tốc độ giới hạn cho phép bởi chẳng có bất kỳ thiết bị nào nhắc nhở.

Trên đây là những lý do tối thiểu khiến Quý khách cần phải Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản của xe Honda Civic nhằm đáp ứng những tiêu chí như trên.

Lý do nên Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin của ô tô Honda Civic

CÀI TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD ZIN CỦA XE HƠI HONDA CIVIC CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG?

Câu trả lời là: Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD theo xe của xe ô tô Honda Civic không hề ảnh hưởng gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện của chiếc xe cả. Vì Chúng tôi sử dụng phần mềm hỗ trợ can thiệp vào hệ thống màn hình bằng cách thêm đoạn code lên main màn hình nguyên bản của chiếc xe chứ không cắt trích hay gắn thêm bất kỳ sản phẩm nào khác.

Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD theo xe của xe Honda Civic bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE HONDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Quý khách Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD zin của xe Honda dành cho những dòng phổ biến sau.

1. Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản của xe hơi Honda Civic thế hệ thứ 9 tất cả các đời (từ 2016 cho đến nay)

2. Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD nguyên bản của xe Honda Civic thế hệ thứ 5 tất cả những mẫu mã (từ 2017 đến nay)

3. Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của xe hơi Honda Civic thế hệ thứ 9 tất cả những phiên bản (từ 2013 đến 2017)

Trên đây là các mẫu xe Honda thông dụng tại Việt Nam thời điểm hiện tại có thể Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản. Bên cạnh đó còn 1 số mẫu xe không phổ biến khác của Honda cũng có thể Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin mà chúng tôi không liệt kê ở đây.

Chức năng liên kết khi Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic

GIÁ DỊCH VỤ CÀI CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỒ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN HÌNH DVD THEO XE CỦA XE Ô TÔ HONDA CIVIC LÀ BAO NHIÊU?

Ở thời điểm hiện nay có 2 gói Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe hơi Honda Civic: 

  1. Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD theo xe của xe hơi Honda Civic phiên bản Basic
  2. Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD nguyên bản của xe Honda Civic phiên bản Pro

Vì mỗi phiên bản cài đặt có các ứng dụng khác nhau và nhu cầu của người lái xe cũng khác nhau. Dẫn đến giá thành của phiên bản cài đặt cũng khác nhau, Vì vậy để biết mức giá thành chính xác nhất chủ sở hữu có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0818.333.321 để được hỗ trợ tư vấn và Báo giá.

HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD NGUYÊN BẢN CỦA Ô TÔ HONDA CIVIC GỒM NHỮNG GÌ?

Có thể nói, màn hình DVD theo xe của xe hơi Honda Civic chẳng khác gì 1 chiếc đầu DVD androi, nó không thua gì một chiếc điện thoại Smart Phone, nó có thể hỗ trợ được rất nhiều ứng dụng vô cùng hay và hữu ích sau đây:

Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD theo xe của xe hơi Honda Civic gói Basic + Pro

Cho phép cài đặt app Tivi VTV nhằm xem tất cả thước phim ngay trên chiếc màn hình DVD của xe. Và chức năngnày vẫn chạy ngay cả khi đang vận hành xe trên mọi cung đường vì nhà có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem video. Đây là một ứng dụng xem Tivi online chủ yếu các chương trình giải trí VTV, phục vụ sở thích xem thời sự, xem sự kiện trình chiếu trực tiếp trên tivi..

Cho phép cài tính năng Youtube: Coi video online. Đây là tính năng có lẽ là ĐẮT GIÁ nhất khi Hack ứng dụng trên màn DVD zin của xe hơi Honda Civic. Thậm trí còn hay hơn xem trên Smartphone bởi phần mềm này đã loại bỏ hoàn toàn tất cả các đoạn quảng cáo trên video, – Tức là khi đang xem video không bị chèn quảng cáo vào giữa gây khó chịu. Và nếu nhà Bạn có con nhỏ muốn cho chúng xem video ngay cả khi cần số gạt về “D” trên mọi cung đường thì đây là 1 app chắc hẳn người lái xe không thể bỏ qua.

Hack ứng dụng Youtube trên màn hình DVD theo xe của ô tô Honda Civic

Cho phép cài đặt tính năng bản đồ chỉ đường Google Maps: Đây là bản đồ khá phổ biến trên điện thoại mà ai cũng biết. Hoạt động khá chính xác và xử lý nhanh có đầy đủ những khả năng dẫn đường và cảnh báo tắc đường. Tuy nhiên loại bản đồ chỉ đường này  phải có mạng 4G hoặc Wifi để hoạt động… Hỗ trợ chủ xe hoàn toàn vững tâm khi di chuyển đến những thành phố mới mà không e ngại là không thuộc đường.v.v.

Hỗ trợ cài tính năng bản đồ chỉ đường Navitel: Đây là chức năng bản đồ chỉ đường tương tự như tính năng bản đồ chỉ đường Google Maps. Tuy nhiên nó tối ưu hơn là bởi vì: Có thể chỉ đường mà không cần có mạng 3G hoặc Wifi vẫn hoạt động bình thường. Đặc biệt ứng dụng bản đồ chỉ đường Navitel còn có tiếng Việt, cảnh báo giới hạn tốc độ …Hỗ trợ các tài xế giảm thiểu được vấn đề đạp ga vượt quá tốc độ và các nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Hỗ trợ chuyển chức năng ngay cả khi đang vận hành xe

Hỗ trợ bật tắt ứng dụng bất kỳ ngay trên màn hình

Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic gói Basic

Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD theo xe của ô tô Honda Civic phiên bản Pro

Cho phép ẩn hiện mũi tên hướng dẫn đường đi trên mặt đồng hồ Đa thông tin

Hỗ trợ tắt bật la bàn và thông tin của chiếc xe trên đồng hồ Đa thông tin

Cho phép đóng mở tự động hạ voulum nhạc đang phát khi bản đồ dẫn đường phát âm thanh chỉ dẫn và khi lùi xe trong gara. 

Hỗ trợ bật tắt cơ chế tự động khởi động 1 chức năng nào đó khi bắt đầu.

Cho phép đóng mở hành động tự động ấn “OK” để|nhằm} tắt nhắc nhở không nên sử dụng màn hình trong lúc đang vận hành xe  mỗi khi màn hình khởi động

Cho phép bật tắt chế độ một chạm để hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống khi khởi động. (Nhiều chức năng khi đã tắt nhưng vẫn hoạt động ngầm, gây tốn tài nguyên không cần thiết)

Cho phép ẩn hiện hành động nhắc nhở Điện Áp bình Acqui bị thấp (Dưới 12v) nhằm hỗ trợ các lái xe cần phải khởi động chiếc xe ngay nếu không sẽ không thể đề nổ được nữa do điện áp bình Acqui không đủ

Song song đó Hack màn DVD nguyên bản và cài đặt tính năng ẩn còn cho phép tính năng khác tuy nhiên tôi không liệt kê cụ thể ở đây như: Zing MP3, Áp suất lốp .v.v.

Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe hơi Honda Civic

VIDEO CÀI CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN DVD NGUYÊN BẢN CỦA Ô TÔ HONDA CIVIC TẠI CARPLAYS

Video Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của xe ô tô Honda Civic

Ngoài việc Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD theo xe ra, người dùng ô tô cũng có thể nâng cấp thêm các đồ chơi khác nữa như: vè che mưa, khay hành lý cốp sau, chén cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn kata, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN ĐẦU DVD THEO XE CỦA XE HONDA CIVIC Ở CARPLAYS

Với cam kết dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để người dùng ô tô đặt mua được một sản phẩm nhập khẩu với chi phí ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Bạn sử dụng sản phẩm hay Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD zin của xe Honda Civic ở tại cty CarPlays, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0818 333 321 và đến showroom CarPlays.

✅ Giá vô cùng hợp lý.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chế độ bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của hãng

✅ Sản phẩm mới nhất, chất liệu cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình giảm giá được áp dụng tùy từng mẫu và thời gian trang bị.

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ kỹ thuật cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays cam kết chăm sóc khách hàng chu đáo nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Bạn còn e ngại gì nữa hãy tới ngay showroom CarPlays.vn để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD nguyên bản của xe Honda Civic, giúp “chiếc xe” của bạn trở nên hiện đại hơn, nổi bật hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÀI CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN DVD THEO XE CỦA XE HONDA CIVIC

Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin của xe ô tô Honda Civic và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM CÀI TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE Ô TÔ HONDA CIVIC TRÊN GOOGLE.COM.VN

Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD theo xe của xe ô tô Honda Civic

Cài tính năng xem Bản đồ Google Maps trên màn DVD nguyên bản của xe Honda Civic

Cài chức năng xem Youtube trên màn DVD zin của ô tô Honda Civic

Hack chức năng xem Tivi trên màn hình DVD theo xe của xe hơi Honda Civic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.