GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ TOYOTA THĂNG LONG CẦU GIẤY.

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ TOYOTA THĂNG LONG CẦU GIẤY.

Đại lý Toyota Thăng Long Cầu Giấy trên Quận Cầu Giấy gọi tắt là TTL hay Toyota Thăng Long Cầu Giấy được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 tại địa chỉ:

Số 316 – 318 Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Giới Thiệu Toyota Thăng Long Cầu Giấy
Giới Thiệu Toyota Thăng Long Cầu Giấy

Cửa hàng Toyota Thăng Long Cầu Giấy ở Quận Cầu Giấy là một trong những cửa hàng đầu tiên của Toyota tại Việt Nam. Đại lý Toyota Thăng Long Cầu Giấy trên Quận Cầu Giấy là cửa hàng ủy quyền chính hãng cấp 1 của công ty ô tô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA ĐẠI LÝ TOYOTA THĂNG LONG CẦU GIẤY.

  • * Đại lý Toyota Thăng Long Cầu Giấy tại Quận Cầu Giấy cung cấp xe ô tô mới mang thương hiệu TOYOTA.

  • * Đại lý Thăng Long Toyota Cầu Giấy tại Quận Cầu Giấy cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe cũ mới TOYOTA.

  • * Đại lý Toyota Thăng Long Cầu Giấy trên Quận Cầu Giấy cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của TOYOTA.

Sau một quãng đường đi vào hoạt động và luôn luôn nỗ lực phấn đấu cho đến nay Cửa hàng Toyota Thăng Long Cầu Giấy tại Quận Cầu Giấy được đánh giá là cửa hàng bán xe Toyota bảo hành tốt hàng đầu trên Quận Cầu Giấy.

Showroom Toyota Thăng Long Cầu Giấy luôn đi đầu trong việc cung cấp xe Toyota và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng phục vụ cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt quá trình vừa qua và mong muốn nhận được những phản hồi quý báu trong thời gian tới để hệ thống Toyota Cầu Giấy ngày càng hoàn thiện hơn.

Đại lý Toyota Thăng Long Cầu Giấy trở thành Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại  Thành phố Hà Nội. Với diện tích rộng lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng khu vực dịch vụ sữa chữa, bảo hành và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn 5 SAO .

Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy
Phòng Dịch Vụ Toyota Cầu Giấy

MỤC ĐÍCH KINH DOANH CỦA TOYOTA THĂNG LONG CẦU GIẤY

Mục đích kinh doanh của Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy là “Phát triển mang định hướng khách hàng” luôn luôn gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy luôn tự khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ cán bộ, công – nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức, trình độ tay nghề cao, đầy sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy hoạt động với phương châm “Con người chính là nguồn lực quan trọng nhất và quý giá nhất” Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy đã đang và sẽ không ngừng phát triển cũng như đầu tư vào “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để xây dựng Công ty từng bước hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Cùng với mục đích kinh doanh thì định hướng cũng là một yếu tố mà Ban lãnh đạo phía Công ty luôn chú trọng:

Định hướng xây dựng và phát triển Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Định hướng phát triển con người, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản than để làm hài long khách hàng. Tất cả các thành viên trong Công ty làm việc, phục vụ với sự nhiệt huyết và lòng nhiệt tình cao nhất, sáng tạo và cống hiến hết mình.

Công ty Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mục đích là mang lại sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Tất cả các yếu tố trên tạo thành một hệ thống đồng bộ và thống nhất đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin và yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy.

Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy CAM KẾT sẽ luôn luôn và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng trở thành một trong những ĐẠI LÝ UY TÍN HÀNG ĐẦU của TOYOTA tại Việt Nam.

Với:

Phòng trưng bày có diện tích 500m2 với 2 mặt tiền trên một trong những con đường đông đúc, sầm uất nhất Hà nội, chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các chủng loại xe Toyota đang được trưng bày tại Showroom và đặc biệt quí khách sẽ được đón tiếp chu đáo bởi các nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tụy theo đúng phong cách của Toyota.

Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy có kinh nghiệm 10 năm kinh doanh ôtô và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ôtô các loại và đặc biệt từ khi công ty chúng tôi được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền chính hãng cấp 1, chúng tôi đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu về cả trang thiết bị, vật chất và con người.

Trạm dịch vụ của Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2004. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ của Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy gồm có hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 10 cầu nâng, 32 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hấp hiện đại.

Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long
Phòng Dịch Vụ Toyota Thăng Long

Kho phụ tùng của Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các chủng loại xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ những thông tin và ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa ôtô, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh ôtô và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, công ty chúng tôi đã đạt được doanh thu bán hàng trên 10.000 xe Toyota và hơn 100.000 khách hàng dịch vụ.

Với thành tích phục vụ khách hàng xuất sắc, Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy đã được Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu “Đại lý bán hàng xuất sắc nhất liên tiếp từ 2007 đến nay”. Toyota Thăng Long – Toyota Cầu Giấy hiện đang là một trong nhóm Đại lý xuất sắc nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VÀ MUA XE TOYOTA CỦA ĐẠI LÝ TOYOTA THĂNG LONG CẦU GIẤY THUỘC QUẬN CẦU GIẤY ???

Bởi vì chúng tôi không chỉ bán cho bạn 1 phương tiện phục vụ công việc đi lại rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn đi cùng bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó gồm có những yếu tố khác như:

– Đến với Cửa hàng Toyota Thăng Long Cầu Giấy là bạn mua được cả một phong cách sống của người thành công.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Xưởng sửa chữa chuyên nghiệp , đội ngũ Nhân viên kỹ thuật của Toyota Quận Cầu Giấy được đào tạo chuyên nghiệp.

– Đội ngũ Nhân viên tư vấn chu đáo.

– Tính năng sản phẩm thân thiện – dễ dàng sử dụng.

– Dịch vụ đa dạng và thông dụng.

– Chi phí sửa chữa thấp – Giá trị mua đi bán lại cao.

– Được tư vấn thủ tục hảo hiểm, ngân hàng MIỄN PHÍ.

– Được tư vấn hỗ trợ tận nơi – Giá cả ưu đãi nhất.

– Thủ tục mua xe đơn giản tại cửa hàng Toyota Quận Cầu Giấy

Cửa hàng Toyota Thăng Long Cầu Giấy tự hào là showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hàng đầu.

Quy Trình Mua Xe Trả Góp Toyota Thăng Long Câu Giấy
Quy Trình Mua Xe Trả Góp Toyota Thăng Long Câu Giấy

ĐẠI LÝ TOYOTA THĂNG LONG CẦU GIẤY Ở QUẬN CẦU GIẤY HỖ TRỢ THỦ TỤC MUA XE TRẢ GÓP

Thủ tục mua trả góp tại Showroom Toyota Cầu Giấy có khó không ?

Chúng cam kết là không hề khó gì cả:

Bản coppy hộ khẩu tại nơi mình đang sinh sống.

Bản photo coppy Chứng minh nhân dân.

Bản chụp Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận giấy kết hôn.

Bảnphoto coppy Giấy tờ chứng minh thu nhập như: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân.

Nếu đơn vị có thu nhập chủ yếu dựa vào doanh thu của đoàn thể thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, doanh thu, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Cơ quan có sở hữu tài sản có giá trị như: nhà cửa các loại dây chuyền nhà máy …

Hoặc hợp đồng cho thuê xưởng giấy góp trái phiếu.

Trong trường hợp cơ quan mua xe mà không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh trả nợ cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và các phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng).

– Đối với những Khách Hàng ở xa, Cửa hàng Toyota Cầu Giấy hỗ trợ tiếp nhận hồ sơ vay online thông qua Điện thoại, Zalo tiết kiệm chi phi.

ĐẠI LÝ TOYOTA THĂNG LONG CẦU GIẤY TẠI QUẬN CẦU GIẤY HỖ TRỢ LÃI XUẤT VÀ THỜI GIAN VAY

Đại lý Toyota Thăng Long Cầu Giấy hỗ trợ Thời gian vay giao động từ 1-7 năm.

Đại lý Toyota Thăng Long Cầu Giấy hỗ trợ Lãi xuất vay giao động từ 0.6% – 0.9%/ năm.

ĐẠI LÝ TOYOTA THĂNG LONG CẦU GIẤY TRÊN QUẬN CẦU GIẤY KHUYẾN MÃI LỚN

Với cam kết đi đầu về giá cả và chương trình khuyến mãi, để Quý khách mua được một phương tiện đi lại chính hãng với giá cả ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm dịch vụ không thay đổi. Nên hiện nay Đại lý Toyota Thăng Long Cầu Giấy trên Quận Cầu Giấy đang triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng giá trị.

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho khách hàng liên hệ qua Hotline: 0961 851 560 và đến Đại lý Toyota Hà Nội.

✅ Bảo hành 100.000km.

✅ Giá siêu hợp lý chỉ với khoảng 500.000.000₫ là Quý khách đã có thể sở hữu một phương tiện phục vụ công việc đi lại chính hãng.

✅Ưu đãi trực tiếp trên hóa đơn.

✅ Khuyến mãi thêm bộ dán kính.

✅ Tặng thêm bộ thảm sàn.

✅ Tặng thêm phiếu nhiên liệu.

✅ Kèm thêm gói phụ kiện

✅ Tặng thêm gói bảo hiểm

✅ Kèm thêm gói bảo dưỡng miễn phí

✅ Ưu đãi thêm nhiều phần quà lên đến hàng chục triệu đồng.

✅ Xe đời mới nhất siêu bền đẹp

✅ Xe ít hỏng vặt, chi phí sử dụng thấp

✅ Xe siêu tiết kiệm nhiên liệu ~6L/100km

Chương trình khuyến mãi áp dụng tùy từng mẫu xe và thời điểm lấy xe.

                     

Để được hỗ trợ thông tin về xe và chương trình ưu đãi,. Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

Showroom Toyota Cầu Giấy tại Quận Cầu Giấy

Địa chỉ: Cầu Giấy – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Web: www.DaiLyToyotaVietNam.com

Phone: 0961 851 560 (Mr. Nhân)

Email: ThienNhanToyota@gmail.com

TÌM TOYOTA THĂNG LONG CẦU GIẤY TRÊN GOOGLE.COM.VN

Toyota Thăng Long

Đại Lý Toyota Thăng Long

Toyota Thang Long

Dai Ly Toyota Thang Long

Toyota Cầu Giấy

Đại Lý Toyota Cầu Giấy

Toyota Thăng Long Cầu Giấy

Toyota Hà Nội

Đại Lý Toyota Hà Nội

Toyota Ha Noi

Dai Ly Toyota Ha Noi