Bẻ khóa việt hóa màn hình và coding tính năng ẩn Ford Explorer

ĐẶC ĐIỂM VIỆT HÓA TÍNH NĂNG MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER

Đầu DVD nguyên bản của xe hơi Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer là một sản phẩm gần đây được các thị trường ô tô sử dụng rất nhiều bới vì nó là mẫu mã công nghệ hiện đại với rất nhiều các chức năng hữu ích.

Đầu DVD xe hơi Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer nó cho phép người dùng tích hợp kết nối với các thiết bị hỗ trợ khác như: Camera hành trình, quay trước sau, cảm biến trước sau, Nghe nhạc, USB, xem Youtube, Xem Tivi, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto .v.v. Tuy vậy nhằm hỗ trợ chủ sở hữu tham gia giao thông an toàn, tập trung hơn và hạn chế mọi rủi ro sảy ra khi mất tập trung. Đặc biệt khi điều khiển xe nên khá nhiều nhiệm vụ trên Đầu DVD nguyên bản của ô tô Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer bị ẩn đi. Do vậy mà đây cũng là một điểm trừ của Đầu DVD zin của xe ô tô Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể xem Tivi, Youtube khi điều khiển xe hay không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Việt hóa Màn hình DVD zin của Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer 2020-2021

Để khắc phục nhược điểm này thì bắt buộc chúng ta cần phải can thiệp vào hệ thống thông qua lập trình code hay còn gọi là bẻ khóa của Đầu DVD zin của xe hơi Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer. Vậy sau khi crack Màn hình DVD zin của ô tô Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer sẽ sử dụng được những ứng dụng nào? Và có nên crack tính năng trên Màn hình DVD nguyên bản của ô tô Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer hay không thì mời Mọi người hãy cùng Tôi tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây.

Hack ứng dụng xem Video – Nhạc hình trên màn hình DVD zin của Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer 2020-2021

TẠI SAO CẦN HACK CHỨC NĂNG MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER

Quý khách hàng có nhiều lý do để crack nhiệm vụ trên Đầu DVD nguyên bản của ô tô Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer. Nếu bạn là chủ sở hữu và có những mong muốn như dưới đây thì bạn sẽ có được câu trả lời.

Khi Bạn muốn một cái màn hình đầy đủ ứng dụng nhưng phải là màn hình zin của xe.

Khi Bạn không biết đường khi điều khiển xe ở những thành phố mới muốn dùng bản đồ để dẫn đường khi di chuyển Nhưng ở màn hình zin của xe lại không có.

Khi Bạn muốn xem phim, Video, nhạc hình khi đang lái xe trên mọi hành trình do nhà có em nhỏ muốn cho con xem phim, Video, nhạc hình.

Khi Quí vị chưa biết Tiếng Anh nên gặp quá nhiều khó khăn khi sử dụng màn hình zin của xe và muốn dùng Tiếng Việt trên màn hình cho thuận lợi hơn…

Khi Bạn muốn điều khiển mọi thứ trên màn hình DVD như: Điều hòa, Bản đồ .v.v

Khi Bạn muốn sử dụng ứng dụng đề nổ từ xa ngay trên chìa khóa zin.

Khi Quý khách hàng muốn sử dụng chức năng Áp suất lốp ngay trên màn hình ODO

Khi Quý khách hàng muốn tích hơp tính năng Camera 360 ngay trên màn hình zin.

Đây là những lý do cơ bản khiến Bạn phải bẻ khóa ứng dụng trên Màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer để có thể đáp ứng những nhu cầu như trên.

Việt hóa đầu DVD nguyên bản của Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer 2020-2021

TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG APPS CARPLAY HAY ANDROID AUTO SAU KHI BẺ KHÓA MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER KHÔNG?

Câu trả lời là Quí vị có thể dùngApps Android Auto hoặc Carplay (Đối với các xe đời mới) để xem bản đồ và nghe nhạc. Tuy nhiên Bạn nên hạn chế vì điện thoại của bạn luôn luôn chạy cả quãng đường dài vài trăm km, nó sẽ rất nóng. Vì vậy việc sử dụng màn hình sẵn trên xe vẫn là tối ưu nhất

HACK TÍNH NĂNG MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Crack tính năng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer không ảnh hưởng gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện cả. Bởi vì Chúng tôi sử dụng phần mềm để can thiệp vào hệ thống bằng phương pháp bổ sung mã code lên màn hình nguyên bản của chiếc xe trên cổng USB.

Update nhiệm vụ Bản đồ trên màn hình DVD zin của Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer 2020-2021 bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ VIỆT HÓA MÀN HÌNH TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO CỦA FORD EXPLORER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MÀN HÌNH DVD FORD EXPLORER

Chúng tôi có thể giúp Quý khách crack tính năng màn hình DVD Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer cho các phiên bản phổ biến sau.

 1. Bẻ khóa ứng dụng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer các đời 
 2. Việt hóa tính năng màn hình Ford Everest và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Evergiúp Chủ xe sử dụng màn hình 1 cách tiện lợi và hiệu quả hơn.Crack điều chỉnh điều hoà trên màn hình và vô lăng trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport).

  Bẻ khóa hiển thị thông tin Áp suất lốp trên màn hình trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport)

  Kích hoạt ứng dụng Xem video trên video USB, YOUTUBE ngay cả khi đang vận hành xe trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport). 

  Tăng tín hiệu xin nhan 1 chạm từ 3 nháy lên 7 nháy trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport) hỗ trợ Quý khách hàng chuyển làn chỉ với 1 thao tác thuận tiện và không bị quên tắt xin nhan.

  Bật chức năng Tự động bật đèn sương mù theo tín hiệu xin nhan nhằm mở rộng góc chiếu tăng cường độ sáng khi các Tài xế muốn rẽ hoặc ôm cua.

  Kích hoạt tính năng điều chỉnh điều hòa lên phím bấm ngay trên vô lăng hỗ trợ Tài xế lái xe an toàn hơn mỗi khi cần điều chỉnh điều hòa trên xe.

  Hack tính năng hiển thị la bàn 3D khi Offline hay điều hướng khi sử dụng bản đồ thông qua CarPlay hỗ trợ Lái xe vận hành xe an toàn hơn mỗi khi cần sử dụng bản đồ trên lịch trình di chuyển của mình.

  Kích tính năng báo xa lầy hỗ trợ Bác tài vận hành xe an toàn hơn và nhận biết vị trí bánh xe bị xa lầy khi vận hành xe trên cung đường di chuyển của mình.

  Coding chế độ nhớ trạng thái đèn sương mù giúp Chủ sở hữu không bị quên bật đèn mỗi khi cần lái xe vào ban đêm.

  Hack chế độ cảnh báo đông dầu Chủ xe di chuyển xe trên tuyến đường có nhiệt độ dưới 5 độ C. 

  Bẻ khóa nhiệm vụ xem Video ngay cả khi lái xe trên màn hình DVD zin của Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer 2020-2021

  THÔNG TIN LIÊN HỆ HACK ỨNG DỤNG MÀN HÌNH FORD (EVEREST, RANGER, ECOSPORT)

  Bẻ khóa chức năng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Explorer và CarPlays.vn

  Số 46 Ngõ 643, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Cố Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Phone: 0818.333.321

  Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

  Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

  Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=fTrpnmpfoE0

  Website: Https://CarPlays.vn

  TÌM VIỆT HÓA CHỨC NĂNG MÀN HÌNH FORD EXPLORER TRÊN GOOGLE.COM.VN

  Hack chức năng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport, ExPloder)

  Bẻ khóa chức năng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport, Explorer)

  Crack ứng dụng màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport, ExPloder).

  Việt hóa màn hình Ford Explorer và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford (Everest, Ranger, EcoSport, Explorer).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.